Tất cả
Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần
Truyện Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần  là câu chuyện thuộc thể loại xuyên không và  dị năng. Truyện kể về Vân Liệt Diễm là một đứa ngốc, sinh ra đã không khóc một tiếng, tới bảy tuổi còn chưa biết nói. Vân gia là thế gia đại danh đỉnh đỉnh cao chót vót trên đại lục, sinh ra một kẻ ngu như vậy đương nhiên mất mặt vô cùng.


Cho nên Vân Liệt Diễm không được đối đãi tốt, ngay cả cái tên đứng đắn cũng không có, cuối cùng là tự mẫu thân cô đặt tên cho. Bởi vì trên tay cô có một vết bớt hình ngọn lửa nên lấy tên Liệt Diễm, sau này mẫu thân chết đi, đem cô giao cho Mộc Miên lớn hơn cô hai tuổi. Tám năm cô sống sau khi mẫu thân qua đời đều do một tay Mộc Miên chiếu cố. Duy nhất đáng nhắc tới chính là ngốc tử này lại thầm thương Thất vương gia Hiên Viên Minh trong một lần hắn ta đến phủ Thừa Tướng, cả ngày đòi đi tìm Thất vương gia, Thất vương gia lại ngay cả nhìn một chút cũng chưa từng để mắt đến cô. Sau đó đều như Mộc Miên nói, ngốc tử muốn gặp Thất vương gia, muốn Mộc Miên đến Thất vương phủ tìm người, mà cô thì chờ ở bên ngoài không ngờ  lại bị một hắc y nhân bị thương bắt đi.


Sau đó cô chỉ biết khóc, căn bản không biết chuyện gì đã xảy ra. Cho đến khi hồi phủ bị phát hiện, lại bị Vân Mộng Dao hù nên nhảy xuống hồ tìm chết. Một cô gái đang sống trong tổ chức dị năng là người đứng đầu trong tổ chức với biệt danh hỏa thần một khi xuyên không vào cô gái ngu ngốc có tiếng ở cổ đại sẽ như thế nào. Hãy cùng đọc truyện để biết cô sẽ ra sao, sẽ báo thù như thế nào sau khi xuyên không nhé.

Danh sách chương truyện Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần

Chương 1: Ngốc tử Chương 2: Quá kiêu ngạo Chương 3: Hoàng thượng tứ hôn Chương 4: Tìm nàng giải trừ hôn ước Chương 5: Oanh động sân nhỏ Chương 6: Hỏa thiêu Thất vương phủ Chương 7: Có qua có lại mới toại lòng nhau Chương 8: Buổi đấu giá chưa từng có (1) Chương 9: Buổi đấu giá chưa từng có (2) Chương 10: Buổi đấu giá chưa từng có (3) Chương 11: Vị thái tử ôn nhuận (1) Chương 12: Vị thái tử ôn nhuận (2) Chương 13: Gả cho ta được không? Chương 14: Ta có thể bảo vệ nàng cả đời! Chương 15: Kẻ phụ bạc Chương 16: Lấy thân báo đáp là được rồi! Chương 17: Thiếu chút nữa là trầm luân! Chương 18: Từ hôn Chương 19: Muốn đấu với nàng? Chương 20: Tính toán sau lưng Chương 21: Kế hoạch mua hung Chương 22: Ngươi là xa phu sao? Chương 23: Mỗi người một nửa Chương 24: Cáo trạng Chương 25: Xem ngươi đã chết hay chưa? Chương 26 Chương 27 Chương 28: Trò đùa của hắn Chương 29 Chương 30 Chương 31 Chương 32 Chương 33 Chương 34 Chương 35 Chương 36 Chương 37 Chương 38 Chương 39 Chương 40 Chương 41 Chương 42 Chương 43: Rời đi (4) Chương 44: Rời đi (5) Chương 45: Rời đi (6) Chương 46: Rời đi (7) Chương 47: Chẩn bệnh Chương 48: Nửa thành hoả thiêu Chương 49: Con trai, con là đứa nhỏ xinh đẹp bẩm sinh! Chương 50: Khắc tinh?

Bình luận truyện