Thông tin truyện

Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần

Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần  là câu chuyện thuộc thể loại xuyên không và  dị năng. Truyện kể về Vân Liệt Diễm là một đứa ngốc, sinh ra đã không khóc một tiếng, tới bảy tuổi còn chưa biết nói. Vân gia là thế gia đại danh đỉnh đỉnh cao chót vót trên đại lục, sinh ra một kẻ ngu như vậy đương nhiên mất mặt vô cùng.


Cho nên Vân Liệt Diễm không được đối đãi tốt, ngay cả cái tên đứng đắn cũng không có, cuối cùng là tự mẫu thân cô đặt tên cho. Bởi vì trên tay cô có một vết bớt hình ngọn lửa nên lấy tên Liệt Diễm, sau này mẫu thân chết đi, đem cô giao cho Mộc Miên lớn hơn cô hai tuổi. Tám năm cô sống sau khi mẫu thân qua đời đều do một tay Mộc Miên chiếu cố. Duy nhất đáng nhắc tới chính là ngốc tử này lại thầm thương Thất vương gia Hiên Viên Minh trong một lần hắn ta đến phủ Thừa Tướng, cả ngày đòi đi tìm Thất vương gia, Thất vương gia lại ngay cả nhìn một chút cũng chưa từng để mắt đến cô. Sau đó đều như Mộc Miên nói, ngốc tử muốn gặp Thất vương gia, muốn Mộc Miên đến Thất vương phủ tìm người, mà cô thì chờ ở bên ngoài không ngờ  lại bị một hắc y nhân bị thương bắt đi.


Sau đó cô chỉ biết khóc, căn bản không biết chuyện gì đã xảy ra. Cho đến khi hồi phủ bị phát hiện, lại bị Vân Mộng Dao hù nên nhảy xuống hồ tìm chết. Một cô gái đang sống trong tổ chức dị năng là người đứng đầu trong tổ chức với biệt danh hỏa thần một khi xuyên không vào cô gái ngu ngốc có tiếng ở cổ đại sẽ như thế nào. Hãy cùng đọc truyện để biết cô sẽ ra sao, sẽ báo thù như thế nào sau khi xuyên không nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện