Tất cả
Nhị Tiểu Thư Em Sẽ Thuộc Về Ta

Truyện teen Nhị Tiểu Thư Em Sẽ Thuộc Về Ta của tác giả Song Tử kể về cuộc đời của Nguyễn Hà My là một cô gái con nhà nghèo nhưng mang thân phận của một nhị tiểu thư con nhà giàu có. Hà My nhận được sự yêu thương và đùm bọc của cha mẹ nuôi, họ luôn coi cô như con ruột và hết lòng thương yêu. Từ khi sống trong thân phận là một nhị tiểu thư nhà họ Trịnh, Hà My lớn dần lên trong cách sống, suy nghĩ, cô nhìn nhận rõ hơn về tình yêu, gia đình và những người xung quanh.


Tình yêu của Hà My sẽ như thế nào? Tuyệt đẹp hay đầy đau khổ? Một giám đốc giàu, là người hứa hôn với cô chị Thiên Kim, nhưng phải lòng cô em Hà My liệu có mang đến cho cô hạnh phúc thực sự cho cô? Hay chàng trai Lê Hoàng, người cô ghét cay ghét đắng mới là định mệnh của Hà My? Tình cảm gia đình với Hà My sẽ thế nào khi cô luôn chịu sự chua ngoa và xấu tính của chị Thiên Kim?


Những người xung quanh Hà My đối xử với cô như thế nào khi cô là một cô tiểu thư danh giá? Nếu bạn đọc muốn trả lời những câu hỏi trên thì đừng bỏ lỡ truyện teen - Nhị Tiểu Thư Em Sẽ Thuộc Về Ta của tác giả Song Tử nhé! Là một câu chuyện mang đầy ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, tình cảm gia đình và cuộc đời.


Danh sách chương truyện Nhị Tiểu Thư Em Sẽ Thuộc Về Ta

Chương 1: Cô gái nhà nghèo Chương 2: Người mới Chương 3: Con là ta nhận nuôi Chương 4: Tôi là tiểu thư duy nhất trong nhà Chương 5: Tôi giống Osin lắm sao Chương 6: Anh thì biết gì về tình yêu Chương 7: Tôi chưa có bạn gái Chương 8: Nhị tiểu thư nhà họ Trịnh - Trịnh Hà My Chương 9: Tôi là loại gì? Chương 10: Hôn sự Chương 11: Tôi không phải anh rễ của cô Chương 12: Ciz bar Chương 13: Ciz Bar - hãy nói anh chỉ yêu mình em Chương 14: Huỷ hôn Chương 15: Tin đồn đó là giả, nhưng tôi muốn là thật Chương 16: Em tự nguyện cho anh Chương 17: Thăm nhà cũ Chương 18: Thăm nhà cũ 2 Chương 19: Thư ký Ngọc Diệp Chương 20: Hôn sự với Phạm gia Chương 21: Đồng ý đính ước Chương 22: Hẹn hò - bắt cóc - gặp lại người quen Chương 23: Cô sẽ là tình nhân của tôi Chương 24: Cô tốt nhất đừng yêu tôi Chương 25: Là tình nhân thì không phải là người yêu Chương 26: Không sao cả, tôi chỉ là tình nhân của anh Chương 27: Đã tìm được Pi Chương 28: Mình và anh ta mãi mãi không thể có tình yêu Chương 29: Làm cơm cho Pi, không phải cho anh Chương 30: Nếu anh muốn tôi hận, tôi sẽ hận Chương 31: Bắt đầu nguy hiểm Chương 32: Anh lạnh lùng, cô muốn chạy trốn Chương 33: Bí mật nhà họ Trịnh Chương 34: Cái chết của Trịnh Hà My (phần 1) Chương 35: Cái chết của "Trịnh Hà My" - phần 2 Chương 36: Cái chết của "Trịnh Hà My" phần cuối Chương 37: Người xa lạ Chương 38: Sự thật Chương 39: Anh và em sinh ra có lẽ không phải dành cho nhau Chương 40: Chọn lựa của Minh Trí - Nỗi đau của Hà My Chương 41: Có lẽ, tôi cũng đã từng rất yêu cô Chương 42: Rin, xin lỗi vì anh không thể yêu em được Chương 43: Âm mưu thâm độc 1 Chương 44: Âm mưu thâm độc 2 Chương 45: Thiếu gia rất yêu cô Chương 46: Gặp lại người xưa Chương 47: Lòi đuôi cáo Chương 48: Bị bắt Chương 49: Mất mát to lớn Chương 50: Mất mát to lớn 2

Bình luận truyện