Thông tin truyện

Nhị Tiểu Thư Em Sẽ Thuộc Về Ta

Nhị Tiểu Thư Em Sẽ Thuộc Về Ta

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Truyện teen Nhị Tiểu Thư Em Sẽ Thuộc Về Ta của tác giả Song Tử kể về cuộc đời của Nguyễn Hà My là một cô gái con nhà nghèo nhưng mang thân phận của một nhị tiểu thư con nhà giàu có. Hà My nhận được sự yêu thương và đùm bọc của cha mẹ nuôi, họ luôn coi cô như con ruột và hết lòng thương yêu. Từ khi sống trong thân phận là một nhị tiểu thư nhà họ Trịnh, Hà My lớn dần lên trong cách sống, suy nghĩ, cô nhìn nhận rõ hơn về tình yêu, gia đình và những người xung quanh.


Tình yêu của Hà My sẽ như thế nào? Tuyệt đẹp hay đầy đau khổ? Một giám đốc giàu, là người hứa hôn với cô chị Thiên Kim, nhưng phải lòng cô em Hà My liệu có mang đến cho cô hạnh phúc thực sự cho cô? Hay chàng trai Lê Hoàng, người cô ghét cay ghét đắng mới là định mệnh của Hà My? Tình cảm gia đình với Hà My sẽ thế nào khi cô luôn chịu sự chua ngoa và xấu tính của chị Thiên Kim?


Những người xung quanh Hà My đối xử với cô như thế nào khi cô là một cô tiểu thư danh giá? Nếu bạn đọc muốn trả lời những câu hỏi trên thì đừng bỏ lỡ truyện teen - Nhị Tiểu Thư Em Sẽ Thuộc Về Ta của tác giả Song Tử nhé! Là một câu chuyện mang đầy ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, tình cảm gia đình và cuộc đời.


Danh sách chương

Bình luận truyện