Tất cả
Nhị Thiếu Gia, Xin Anh Cách Xa Tôi Một Mét
Cô mắc chứng bệnh sợ đàn ông. Vì vậy lần đầu tiên cô với anh chạm mặt đã đổ máu. Vì sự mong chờ người nối dõi của Kì gia, Kì Hân cô phải đính hôn với một người. Không ai khác chính là anh ta, Trần Duy Khánh. Có điều lạ là tại sao lần này gặp anh ta cô không chảy máu mũi, sao lần này anh ta có vẻ ấm áp hơn. Anh ta là người đàn ông thứ hai trên thế giới cô không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc, sau Lý Hàn Minh. Cuộc sống chung giữa hai người họ bắt đầu với một bản hợp đồng hôn nhân ba năm một trăm lẻ năm ngày.


Mọi chuyện êm đềm trôi qua, liệu học có tình cảm với nhau? Hai năm sau, cô trở về để thực hiện hôn ước. Nhưng cuộc sống vợ chồng diễn ra chưa được bao lâu thì người trong lòng của anh trở về. Bắt đầu bi kịch! Ba người sống cùng một mái nhà sẽ ổn sao? Nhìn Duy Khánh quan tâm Kì Hân, làm những việc mà anh chưa từng làm với mình, Mục Hy thực sự rất ghen tị với Kì Hân. Mục Hy như người vô hình ở giữa Khánh và Hân. Giữa cả hai cô gái đều yêu mình, Kì Hân và Mục Hy, Duy Khánh sẽ quyết định như thế nào? Những bị kịch gì sẽ xảy ra với Kì Hân, ba người họ sẽ ra sao?

Danh sách chương truyện Nhị Thiếu Gia, Xin Anh Cách Xa Tôi Một Mét

Chương 1: Cứu người Chương 2: Bị bắt về nha Chương 3: Lần cuối cùng Chương 4: Người quen Chương 5: Cuối cùng cũng bị đuổi khỏi nhà Chương 6: Ngoan ngoãn làm vị hôn phu Chương 7: Ở nhà mới Chương 8: Trốn đi Chương 9: Ở nhà NYC Chương 10: Cô thật to gan Chương 11: Tên biến thái Chương 12: Vị hôn phu của cậu có phải người không? Chương 13: Kẻ bị đánh Chương 14: Bạn diễn Chương 15: Hợp đồng Chương 16: Nữ công da cháy Chương 17: Phải học nấu ăn Chương 18: Đã tìm ra rồi Chương 19: Âm mưu biến thái Chương 20: Trường mới Chương 21: Học sinh mới Chương 22: Tình địch đối đầu Chương 23: Bar A.W Chương 24: Bẫy Chương 25: Kế hoạch thuần phục Nghi Trượng Chương 26: Chồng đi vắng Chương 27: Người trong lòng của Duy Khánh Chương 28: Cậu nhìn giống con gái Chương 29: Sweet Cat Chương 30: Ôm Chương 31: Không thích bị cắm sừng Chương 32: 3 người một phòng Chương 33: Nằm cùng giường tầng với ai? Chương 34: Tỏ tình Chương 35: Mất máu Chương 36: Không thể tha thứ Chương 37: Hình phạt kết thúc Chương 38: Gối ôm hình người Chương 39: Ra nước ngoài Chương 40: Truyền máu Chương 41: William R.S Chương 42: Tiệc Chương 43: Hôn Chương 44: Chúc phúc của Lý Hàn Minh Chương 45: Khu vui chơi Chương 46: Bữa tối dưới ánh nến Chương 47: Thony bảo bảo Chương 48: Chiến dịch tranh sủng của Duy Khánh Chương 49: Váy cưới Chương 50: Lễ cưới ngọt ngào nhất

Bình luận truyện