Thông tin truyện

Nhị Thiếu Gia Nhà Họ Cam Cần Dạy Dỗ

Nhị Thiếu Gia Nhà Họ Cam Cần Dạy Dỗ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô hai mươi mốt tuổi, anh hai mươi lăm tuổi. Cô làm bán thời gian ở câu lạc bộ thể hình cao cấp được ba tháng và đã gặp anh. Anh có một gương mặt tuấn tú chói mắt, hợp với dáng người cao lớn tráng kiện, trong câu lạc bộ không ít các cô gái và đồng nghiệp nữ đều rất thích anh ta, có mấy vị khách nữ, khi anh ta tập thể dục thì mượn cớ đến gần anh ta, tuy nhiên đều gặp lúng túng khi bị cự tuyệt.


Vậy mà cô lại thật sự thích chạy cho anh đuổi theo. Đứng ở trước quầy, đôi mắt sắc bén của Cam Nhĩ Khiêm nhìn chằm chằm chân mày của cô, nói một câu, "Bảy giờ tối thứ năm, đến cửa câu lạc bộ, tôi tới đón cô đi ăn tối."Giang Tử Tự nhẹ chau mày, càm thấy lời mời này thật khó hiểu.Có phải cô hiểu lầm hay không? Cô nghi ngờ thầm nghĩ. Bởi vì trước đây, mặc dù hội nghị thường xuyên gặp anh ta, nhưng giữa hai người cũng không nói chuyện với nhau bao nhiêu lần, anh ta đột nhiên hẹn cô ăn cơm cùng nhau, nghĩ thế nào đều cảm thấy cảm giác có chút kỳ lạ.


Nghĩ tới thái độ mới vừa rồi của anh ta, nói hẹn cô, nhưng không khác ra lệnh. Sau một hồi suy nghĩ, Giang Tử Tự liền quyết định ngày đó sẽ không đến nơi hẹn, bởi vì từ đầu tới cuối cô đều không đồng ý với anh ta cái gì. Liệu Cam Nhĩ Khiên đang dàn xếp gì đây..??

Bình luận truyện