Tất cả
Nhị Phân Chi Nhất Giáo Chủ
Khi Bạch Phàm tỉnh lại, ngẩng đầu nhìn bốn phía, trong gian phòng tồi tàn cổ kính một cách bất thường, gió lùa vào cửa sổ bằng giấy vẫn còn rách vài lỗ làm cho màn che không ngừng phất phơ, cực kỳ giống một căn nhà ma trong liêu trai chí dị. Chỉ là một giấc mơ đối với hắn mà thôi. Quả thật khi tỉnh dậy hắn thấy bản thân mình vẫn ở trong nhà, cũng không có cái gì bất thường xảy ra cả. Tiếp tục với nhịp sống vội vã nên có, ngày hôm đó hắn sớm đã bỏ quên giấc mơ kia ra khỏi đầu rồi. Nhưng không hiểu sao đến đêm, giấc mơ đó vẫn tiếp diễn, lại còn rất chân thực. 


Cứ như vậy lặp đi lặp lại không ngừng, dần dần Bạch Phàm cảm thấy có điểm khác thường. Hóa ra hắn không phải đang nằm mơ mà là hắn thực sự đã xuyên không, ở thời không khác hắn nhập vào thân xác của một bé trai tầm tám tuổi, trải qua những tháng ngày gian khổ, theo thời gian tiểu hài tử đó cuối cùng cũng lớn lên. Dưới sự giúp đỡ của Bạch Phàm mà tiểu hài tử bình an trưởng thành, dù không thể trực tiếp liên lạc với đối phương, nhưng tình cảm cả hai dành cho đối phương sớm đã ăn sâu vào tâm trí mỗi người, cuối cùng họ có thể ở bên nhau được hay không?

Danh sách chương truyện Nhị Phân Chi Nhất Giáo Chủ

Chương 1: Khởi Đầu Của Tất Cả Chương 2: Giáo Chủ Phu Nhân Chương 3: Một Thân Hai Hồn Chương 4: Cây Bồ Công Anh Chương 5: Thẳng Thắng Chương 6: Lại Độc Thân Chương 7: Không Phải Của Ta Chương 8: Nhập Chủ Chương 9: Trốn Đi Chương 10: Tự Chế Nước Dược Chương 11: Cược Thạch Chương 12: Đánh Cược Chương 13: Diễn Đàn Võ Cổ Điễn Chương 14: Thay Đổi Chương 15: Tích Cóp Chương 16: Mười Năm Chương 17: Cái Gọi Là Cao Nhân Chương 18: Lòng Dạ Hẹp Hòi Chương 19: Cái Gọi Là Thân Cận Chương 20: Gặp Lại La Suất Chương 21: Bạn Học Cũ Chương 22: Không Thể Đắc Tội Chương 23: Bức Chân Dung Không Có Mặt Chương 24: Ta Muốn Ôm Ngươi Một Cái Chương 25: Mười Năm Thư Từ Chương 26: Tặng Cho Ta Có Được Hay Không Chương 27: Thay Đổi Chương 28: Một Vò Rượu Chương 29: Gặp Trộm Chương 30: Tỉnh Lại Chương 31: Trở Lại Quỹ Đạo Chương 32: Cái Gọi Là Áp Lực Chương 33: Rượu Của Cao Nhân Chương 34: Hậu Quả Chương 35: Binh Thư Chương 36: Vệ Sĩ Chương 37: Không Nên An Tâm Nhất Chính Là Ta Chương 38: Uyên Ương Chẩm Chương 39: Xuất Viện Chương 40: Nơi Bế Quan Chương 41: Tiếng Vang Kỳ Quái Chương 42: Bộ Dáng Của Phàm Chương 43: Ước Định Chương 44: Mất Ngủ Chương 45: Đã Tìm Thấy Chương 46: Tươi Đẹp Chương 47: Mộng Chương 48: Con Giun Chương 49: Hỉ Nộ Vô Thường Chương 50: Ra Tay Trượng Nghĩa

Bình luận truyện