Tất cả
Nhi Nữ Hầu Môn
Nhi Nữ Hầu Môn là tiểu thuyết Ngôn tình – Cổ đại kể về nàng Tuệ an bất hạnh, bị Tần Vương vứt bỏ không thương tiếc. Để nàng một thân nhục nhã mà than khóc. Nhưng vốn dĩ, nàng là kẻ càng bị chà đạp sẽ càng đứng dậy nên khi chết, đã nguyện sẽ được trả thù này, dù có bị dọa làm quỷ cũng không oán không hối.


Nhưng số trời cho nàng sống lại một lần nữa. Lần này, mọi âm mưu nàng đã biết trước, những người tự đào hố chôn nàng thì lần lượt nhảy vào hố đó trước đi! Nàng, tính tình như lửa, hay xúc động nổi nóng, không giỏi nói chuyện, không hiểu gia đấu, lưu luyến si mê hắn, cuối cùng đổi lại hưu thư xuất phủ.Một hồi yêu hận đan xen sẽ khiến chúng ta vừa đau lòng vừa đồng cảm. Nhưng với sự thông minh của nàng thì đã đánh bại được sự độc ác của em gái và những con người gian xảo để lấy lại sự chính đáng cho mình.


Phụ thân từ ái, kế mẫu lương thiện và muội muội thân thiết, tất cả thì ra chỉ là biểu hiện giả dối, không hiểu lòng người, luôn ôm trong người những mưu kế nham hiểm , ác độc  khiến nàng cuối cùng phải ôm hận mà chết.

Danh sách chương truyện Nhi Nữ Hầu Môn

Chương 1: Tỉnh ngộ Chương 2: Hưu thư Chương 3: Rời vương phủ Chương 4: Về nhà mẹ đẻ Chương 5: Chết Chương 6: Sống lại Chương 7: Phượng Dương hầu phủ Chương 8: Tình Phụ tử Chương 9: Vào phủ Chương 10: Đỗ mĩ kha Chương 11: Ra oai phủ đầu Chương 12: Quỳ xuống! Chương 13: Kha di nương Chương 14: Hoài nghi Chương 15: Quan nguyên hạc Chương 16: Bênh vực kẻ yếu Chương 17: Muốn chết Chương 18: Hắn là ai vậy? Chương 19: Văn tư tồn Chương 20: Văn cảnh tâm Chương 21: Quốc tử giám Chương 22: Rắc rối tìm tới Chương 23: Nên ngụy trang thì ngụy trang Chương 24: Kha di nương phản kích Chương 25: Tán gẫu trong xe Chương 26: Tôn Tâm Từ nghĩa lớn Chương 27: Gặp lại Chương 28: Tĩnh Mẫn Thái công chúa Chương 29: Ít ra cũng là một mẫu thân biết thương con Chương 30: Xỉ vả người cần phải xỉ vả Chương 31: Gặp lại Lý Vân Sưởng Chương 32: Bắn Chương 33: Huyết tẩy Đoan môn Chương 34: Tàn nhẫn quá! Chương 35: Lão nương cho ngươi giả bộ Chương 36: Lại tranh chấp tiếp Chương 37: Dâng tới tận cửa cho ta bắt nạt Chương 38: Làm từ mẫu cũng bị oán hận Chương 39: Phúng viếng Chương 40: Tần vương buồn bực Chương 41: Hữu dũng vô mưu Chương 42: Bị trêu đùa Chương 43: Hóa ra là âm mưu Chương 44: Tính kế không thành Chương 45: Phản kích! Chương 46: Chu mama tới chơi Chương 47: Đâu đâu cũng có y Chương 48: Cám ơn Quan tướng quân Chương 49: Quan Nguyên Hạc, miếng thịt béo bở? Chương 50: Tuệ An VS Quan Nguyên Hạc, uống rượu giao bôi !?

Bình luận truyện