Thông tin truyện

Nhất Túy Kinh Niên

Bạn đang đọc truyện Nhất Túy Kinh Niên full (đã hoàn thành) của tác giả Thủy Thiên ThừaNgười ta thường so sánh tình đơn phương như một loại rượu mạnh. Tưởng chừng như đã biết trước rằng sau khi uống hết, sẽ đến những cảm giác choáng váng, thất thố, và thống khổ, nhưng vẫn không thể tránh khỏi việc đắm chìm trong nó. Tình đơn phương là như một cơn say, khiến con người ta mất lý trí, chấp nhận vui vẻ chịu đựng những đau khổ và khó khăn.

Nó giống như việc tự đốt cháy tâm hồn, như một ngọn lửa thiêu đốt từ bên trong. Mặc dù có biết rằng sẽ gặp thất bại và đau đớn, nhưng người ta vẫn không thể kiểm soát trái tim mình, tiếp tục đổ mọi tình cảm vào người mà họ yêu thương, dù biết rằng đó chỉ là một tình yêu đơn phương. Nhưng dù cho những cảm xúc này đầy khó khăn và tổn thương, tình đơn phương cũng có thể làm cho cuộc sống trở nên sâu đậm và đáng trải qua.


Nó giúp con người ta hiểu thêm về bản thân, về tình yêu, và về những cảm xúc không thể nào đoán trước. Và dù có thế nào, tình đơn phương vẫn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và trong câu chuyện tình yêu của mỗi người. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Nương Nương Khang hay Châm Phong Đối Quyết.

Bình luận truyện