Tất cả
Nhất Thế Triêu Hoa
Yêu là cứ yêu, tình yêu không phân biệt dựa vào ngoại hình và gia thế. Yêu là phải dựa vào nhịp đập của con tim để cảm nhận. Yêu là phải yêu tất cả những gì trong con người của người mình yêu. Đôi khi, con người ta vừa sinh ra là đã được định sẵn từ trước, sẽ dành cho nhau. Muốn vươn đến tình yêu bất diệt, nhất định phải có sự theo đuổi kịch liệt của đối phương. Công kích lên nòng, trực tiếp bổ nhào về con mồi phía trước!


Tiểu Mễ Trùng là nữ nhân đầu thai vào thế gia chuyên tu tiên. So với tỷ tỷ, nàng cái gì cũng không sánh bằng. Trong mắt người đời, nàng có lẽ chỉ là phế vật. Phế vật? Chắc là như vậy! Nhưng trong mắt của hắn, nàng hoàn hảo nhất. Bởi vì nàng đã đem đến trong trái tim hắn dư vị ngọt ngào của tình yêu. Bị tàn phế hai chân thì đã sao? Hắn không quan tâm! Hắn chỉ biết người hắn thích là nàng, người hắn muốn theo đuổi cũng là nàng, không ai có quyền gì để ngăn cản hắn tiến tới nàng. Hắn bá đạo với nàng, phúc hắc với nàng, vẻ mặt nham hiểm của con sói đói khát ở trong hắn cũng chỉ mình nàng mới thấy. Đời này kiếp này, hắn chung quy chỉ có mình nàng, tuyệt đối không cho phép kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc của nàng và hắn!

Danh sách chương truyện Nhất Thế Triêu Hoa

Chương 1: Núi có phượng ghé thăm Chương 2: Triêu Hoa núi Tiểu Thiện Chương 3: Cái bớt kỳ lạ Chương 4: Thiên tài Liễu Triêu Dương Chương 5: Tước Nhiên mới đến Chương 6: Lấy chân tình đối đãi Chương 7: Chơi một ngày vui vẻ Chương 8: Cho phép nguyện vọng này sao? Chương 9: Quẻ Càn Khôn đại hỷ Chương 10: Nỗi kinh sợ trong rừng rậm Chương 11: Trốn thoát khỏi miệng mãng xà Chương 12: Tình cờ gặp lão hồ yêu Chương 13: Hồi tưởng của lão hồ yêu Chương 14: Lời hứa của Triêu Hoa Chương 15: Môi hở răng lạnh Chương 16: Môi hở răng lạnh Chương 17: Đưa cơm cho lão hồ yêu Chương 18: Kim Chung Tráo* vô địch Chương 19: Ngày đi học Chương 20: Phi lễ với thụ yêu Chương 21: Khắp núi toàn là yêu tinh Chương 22: Hôm nay gặp lại người Chương 23: Phù chú trên người Triêu Hoa phát tác Chương 24: Nguồn gốc của tình chú Chương 25: Giấc mơ hoang đường Chương 26: Tiểu Tiên Kiếm(1) ngày mùng mười Chương 27: Phó Nguyên đứng đắn Chương 28: Cuộc so tài Tiểu Tiên Kiếm Chương 29: Thủ đoạn của Hách Lăng Chương 30: Kết thù oán với Hách Lăng Chương 31: Tình chú lại phát tác Chương 32: Tiểu Tiên Kiếm kết thúc Chương 33: Nam hồ yêu trong rừng Chương 34: Hồ ly “Quan yêu” của đại hội tiên kiếm Chương 35: Không thấy hồ yêu đâu Chương 36: Hồ yêu rơi vào lao ngục Chương 37: Lên đường gặp hồ yêu Chương 38: Nguyệt Mãn ở trong ngục Chương 39: Suy nghĩ sâu xa Chương 40: Mọi thứ đều đã sẵn sàng Chương 41: Cứu lão hồ yêu Chương 42: Ai giết Phó Nguyên Chương 43: Phong thái thản nhiên ung dung Chương 44: Một lần nhập định(1) qua bốn năm Chương 45: Tự ngã phi ngã(1) Chương 46: Tìm được đường sống trong chỗ chết Chương 47: Mộng đẹp thì nhanh tỉnh giấc Chương 48: Yêu đến si mê Chương 49: Yêu tôn phá ấn Chương 50: Hắn, phi mĩ(1) thiên hạ

Bình luận truyện