Thông tin truyện

Nhất Thế Khuynh Thành

Nhất Thế Khuynh Thành

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ngôn tình xen lẫn yếu tố xuyên không Nhất Thế Khuynh Thành xoay quanh hành trình xuyên không trở thành Hoàng tử của cô gái vô cùng dễ thương. Đợi Tiểu Hợp Tử hầu hạ rửa mặt, Dung Thành mới hơi tỉnh táo lại, mơ hồ có chút nhớ lại, tối hôm qua người nọ căn bản không phải Lộng Ngọc, là hắn uống rượu say đem người nọ cứng rắn túm lên giường, còn không chú ý người nọ giãy dụa liền trực tiếp cưỡng bức.     


 Làm đương kim thiên tử, hắn dĩ nhiên không phải là phiền muộn chuyện có muốn hay không đối với người xui xẻo này chịu trách nhiệm, mà là đang phiền muộn người này rốt cuộc là người nào. Bộ dáng người nọ hắn không có chút nào ấn tượng, nhưng thân thể sở nghiệm khoái cảm tiêu hồn thực cốt, khó có thể quên. Da thịt như tơ, mềm mại tinh tế, nơi tư mật thì khít chặt, còn có mái tóc đen tản mát trên gối.


Từ sáng nay ngồi ở trên nhuyễn kiệu về cung, hắn còn một mực tinh tế hồi tưởng, không khỏi hoài nghi có phải hay không tối hôm qua trong phòng có huân hương trợ giúp kích tình. Trong cung có rất nhiều loại huân hương này,lúc trước hắn ở Hồ Thiên hồ cũng dùng qua một chút, nhưng tựa hồ cũng không có hiệu quả tốt như tối hôm qua.

Bình luận truyện