Tất cả
Nhất Thân Nhất Cố
Truyện xuyên không Nhất Thân Nhất Cố xoay quanh cô gái mang tên Phùng Tuyết, trong người cô luôn luôn tồn tại hai thế giới giữa hiện thực và hồn mộng. Một người không thể cùng sống ở hai thế giới cho dù là mộng cũng không thể, anh trai của Phùng Tuyết đã từng nói như thế, và hiển nhiên cả hai anh em đều hiểu Phùng Tuyết sớm muộn cũng sẽ phải từ bỏ một trong hai. Phùng Tuyết trong mộng cô là Trương Tuyết, là Đỗ Tuyên. Phùng Tuyết trở thành Trương Tuyết, thiên kim được cưng chiều hết mực của Phủ Thừa Tướng, cũng trở thành Đỗ Tuyên, tiểu bá vương hoành hành ngang dọc nức tiếng Sài Kinh.


Cho dù có như vậy cô vẫn không đành lòng, không cách nào đành lòng, bãi hôn Diệp Trầm, từ chối Thái Tử. Tất cả những việc ấy cũng chỉ vì bởi một người mà Phùng Tuyết biết rõ cả đời này hay kiếp này vĩnh viễn không thể nào sánh đôi cùng nhau được nữa
“Tuyết, chúng ta là anh em, là anh em song sinh” anh ôm chặt cô trong lòng, từng chữ từng chữ nặng nề rít qua kẽ răng. Quả thật không công bằng, rất không công bằng khi một chuyện tình đẹp đẽ, tương xứng nhưng lại mang trong hình hài là anh em một nhà. Còn có cay đắng nào hơn, đau khổ nào hơn. Họ tìm mọi cách để vượt qua chỉ để làm một điều, đó là chấp nhận số phận.

Bình luận truyện