Thông tin truyện

Nhất Tâm Chi Cách

Nhất Tâm Chi Cách

Tác giả:

Thể loại:

Sắc, Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Nhất Tâm Chi Cách là một tựa truyện hay thuộc thể loại đam mỹ. Một câu chuyện tình yêu đầy khúc chiết của hai con người từ khi mười sáu tuổi kéo dài suốt gần mười năm. Một Triệu Thâm tính tình cao ngạo lạnh lùng luôn cho mình là đúng nhất. Một Chu Duật Minh tâm tư thâm trầm cuộc đời gập ghềnh, ý chí mạnh mẽ, không dễ dàng khuất phục. Hai con người hai tính tình trái ngược tuổi còn trẻ chưa hiểu rõ lòng mình, nghiệt ngã thay ở giữa họ lại tồn tại một người tốt đẹp tài giỏi đến chói mắt là Thư Vân Kì.

Tất cả bắt đầu từ sự hiểu lầm không phân biệt rõ giữa người mình yêu hay người mình hâm mộ. Cả hai người Triệu Thâm và Chu Duật Minh đều nghĩ rằng mình yêu Thư Vân Kì. Thư Vân Kì đẹp đẽ rạng ngời như mây hồng trên cao, thiếu niên tài giỏi, cao thủ cờ vây, tính tình nhân hậu lại ôn nhu khiến những người tiếp xúc với anh ta không thể không yêu không thể động tâm. Thư Vân Kì lại giúp đỡ chăm sóc hai anh em Chu Duật Minh từ nhỏ trong trại trẻ mồ côi nên cậu coi anh như thần tượng như vầng mây hồng trên cao không thể nào nắm bắt. Nên khi Vân Thư Kì lên tiếng nói yêu mình muốn sống cùng nhau cậu vui vẻ cứ tưởng như mình nằm mộng.

Ngược lại điều này lại là một cú đấm vào sự kiêu ngạo tự phụ của Triệu Thâm. Hắn cho rằng mình bị người anh em tốt phỗng tay trên, lòng tự ái lại bị Thư Vân Kì làm tổn thương nên tàn nhẫn trả thù. Lợi dụng bệnh tình của em gái Chu Duật Minh, Triệu Thâm ra điều kiện bắt cậu chia tay với Thư Vân Kì làm sủng vật của hắn và ngược đãi cậu. Qua từng bước phát triển câu chuyện dần thay đổi xoay chuyển hoàn toàn khác với suy nghĩ của người đọc đem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Bình luận truyện