Thông tin truyện

Nhất Phẩm Thiên Kim

Nhất Phẩm Thiên Kim

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu chính là trò chơi tình ái. Rơi vào tình yêu là rơi vào bể khổ, để rồi chìm trong men say, không muốn quay đầu lại nữa. Yêu điên cuồng, người ta thật là giống như những con thiêu thân hoang dã bay vào hố lửa. Muốn tiến tới tình yêu, điều cần thiết trước hết chính là phải có lòng chung thủy và sự tin tưởng. Yêu nhau là hạnh phúc, thương nhau cũng là hạnh phúc. Yêu thương, đó là ước mơ của không biết bao nhiêu người. 

Yêu thương giống như một cánh gió, thổi vào lòng ta những giây phút ngọt ngào. Yêu thương chính là một bản nhạc, ngân vang lên trong trái tim này. Ngọt ngào và hạnh phúc, có ai mà không mơ ước đây?  Nắm chặt lấy bàn tay nhau, cùng vượt qua bao giông tố, tiến bước đến yêu thương. Đó là hạnh phúc. Hạnh phúc chỉ mỉm cười khi mà ta dùng đủ sự kiên trì và nỗ lực để dõi theo bước chân của người mà chúng ta yêu. 

Tiết Niệm Chung và Hoắc Tri Ân chính là vì nhau mà tìm đến.  Giống như là một sự sắp đặt từ trước của duyên phận, cả đời này, họ chỉ yêu thương duy nhất một người, nặng tình với duy nhất chỉ một người. Có lẽ, đó chính là sức mạnh bất diệt của tình yêu. Người yêu ta, ta yêu người. Trọn đời...Hạnh phúc.

Danh sách chương

Bình luận truyện