Thông tin truyện

Nhất Phẩm Khí Phi Của Đế Vương

Nhất Phẩm Khí Phi Của Đế Vương

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Nhất Phẩm Khí Phi Của Đế Vương của tác giả Thừa Cửu thuộc thể loại ngôn tình xen lẫn nhiều yếu tố kỳ ảo của truyện  xuyên không, cổ đại hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả một tác phẩm hấp dẫn và lí thú. Câu chuyện kể về cuộc sống và số phận của Tư Đồ Dạ Nhi, một người con gái mang danh là "hồng nhan bạc mệnh", cô luôn phải đối diện với nhiều chông gai và trái ngang. Cô đã từng là con gái nuôi của một thủ lĩnh tổ chức nổi tiếng. Nhưng vì thất bại nhiệm vụ nên cô đã bị bắt giữ và trở thành một mỹ nhân bị đưa đi bán, cuối cùng lại chết tức tưởi chỉ vì đỡ một nhát dao mà đáng lẽ tên nam nhân đã mua nàng kia phải nhận...


Ông trời thương tình cho nàng nhập linh hồn vào một thân xác khác, Cô vì thế mà xuyên không qua lại trở thành một mỹ nhân là một nữ cung y, bị bắt giả mạo đi cầu thân.  Người cưới nàng lại là một vương gia có cả đống thê thiếp. Cuộc sống mới của cô bắt đầu từ đây !!


Số phận của nàng sẽ trôi nổi đến đâu, và liệu nàng còn có thể trở về thế kỉ 21 hay bị chôn vùi ở thế giới cổ đại ấy? Và liệu rằng nàng sẽ có một hạnh phúc mới hay là phải gánh chịu những tủi nhục đớn đau? Mời các bạn đón đọc truyện để có thể thấu hiểu rõ hơn về nhân vật nhé!

Bình luận truyện