Thông tin truyện

Nhất Phẩm Giang Sơn

Nhất Phẩm Giang Sơn

Thể loại:

Quân Sự, Lịch Sử

Trạng thái:

Full

Tags:

chanbaek h
Đánh giá: 8.3/10 từ 4 lượt
Truyện lịch sử Nhất Phẩm Giang Sơn là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện tái hiện lại những năm tháng Khánh Lịch với những câu chuyện chuyện cuộc sống thời đại bấy giờ. Mùa xuân năm Khánh Lịch thứ năm, cải cách chính sách mới của Phạm Văn Chính (Phạm Trọng Yêm) thất bại. Phú Bật nối gót bị tước quyền lực. Đằng Tử Kinh trùng tu lại lầu Nhạc Dương, Âu Dương Tu chìm trong men rượu, Hàn Tướng công lại vẫn hoàn mỹ vô khuyết.


Văn Ngạn Bác hoàn toàn thành tinh. Địch Thanh trở thành thần tượng của cả Đại Tống. Ảo tướng công và Tư Mã Ngưu vừa mới tham gia công tác. Bao Thanh Thiên còn chưa có tư cách ngồi ở phủ Khai Phong, Hoàng đế Nhân Tông nỗ lực chọn lựa nhân tài. 


Đây là một thời đại, mà tất cả các tên tuổi kiệt xuất nhất của cả Đại Tống, thậm chí cả dân tộc Trung Quốc, đều tập trung và cùng hóa trang lên sân khấu. Đây lại thời đại hoa lệ rực rỡ nhất với bầu không khí khiến người ta phải say mê. Nhưng thời đại tuyệt vời này sắp bị hủy diệt dưới gót sắt của phản đồ, dị tộc. Đây rốt cuộc là vì sao, Đại Tống có thể may mắn thoát khỏi kiếp hủy diệt?

Danh sách chương

Bình luận truyện