Tất cả
Nhất Niệm Lộ Hướng Bắc
Nhất Niệm Lộ Hướng Bắc là truyện ngôn tình hiện đại, cưới trước yêu sau, có chút ngược. Cô là Đồng Nhất Niệm, thật sự cô nghĩ không ra ở Lục Hướng Bắc có điểm gì ưu tú hơn người mà ai cũng đều yêu quý anh?  À chắc có lẽ là nhờ vào anh có gương mặt “Họa quốc ương dân” chăng, lại có thêm nụ cười quyến rũ mê hoặc chết người không cần đền mạng, chẳng lẽ ba cô không biết được mọi người hâm mộ anh nhiều vô số kể sao? Lại còn đem vị trí phó tổng giám đốc công ty giao cho anh? Như thế còn chưa đủ, ba cô còn mê muội muốn đem cả cô gả cho anh nữa.


Cô Đồng Nhất Niệm vốn không thích kiểu chồng như thế này! Cô không muốn có người chồng như thế, rõ ràng là vì nhà cô có tiền bạc và thế lực nên mới kết hôn với cô.  Cô cùng anh kết hôn hai năm, rõ ràng nắm tay đồng hành, cùng ngủ chung gối, tâm hòa tâm, sao lại xa cách tận chân trời như vậy. Nếu như tất cả mọi thứ có thể quay lại một lần nữa, cô có trở lại giữa hè đó hay không?


Cô sẽ không đi ra đồng hái bông sen đẹp nhất, như thế, cô sẽ không rơi xuống hồ nước, lại càng không được anh cứu, khiến cho bắt đầu từ đó cùng anh nắm tay, nhưng lại xa cách chân trời…Thế nhưng… Thế nhưng, Lục Hướng Bắc, hai người rõ ràng đã ly hôn, tại sao anh còn muốn đến từng bước từng bước bóp nát tim cô!

Danh sách chương truyện Nhất Niệm Lộ Hướng Bắc

Chương 1: Quảng cáo khỏa thân Chương 2: Tại sao anh lại đến đây? Chương 3: Pha nước tắm cho anh Chương 4: Em là vợ anh Chương 5: Đừng làm loạn nữa Chương 6: Một đêm mất ngủ Chương 7: Thư kí mới Chương 8: Nhảy dù Chương 9: Dạy cô ta cái gì? Chương 10: Thử xem còn khả năng không Chương 11: Em là giỏi nhất! Chương 12: Nhớ mãi không quên và không quên nhớ mãi Chương 13: Lục Hướng Bắc đáng ghét Chương 14: Đứa trẻ không có mẹ giống như ngọn cỏ Chương 15: Về nhà Chương 16: Chú trọng vệ sinh Chương 17: Đại sói xám và tiểu bạch thỏ Chương 18: Không cần con cái Chương 19: Ánh trăng sáng của ai? Chương 20: Sẽ đau lòng Chương 21: Anh ấy lo lắng cho tôi Chương 22: Xa xôi Chương 23: Giáo huấn Chương 24: Kiểu cách Chương 25: Có gì không vui hãy nói với anh Chương 26: Ăn thịt Chương 27: Anh không ăn cỏ gần hang Chương 28: Đi mua sắm Chương 29: Phân bón không chảy sang ruộng của người ngoài Chương 30: Giày thủy tinh Chương 31: Chín vạn chín Chương 32: Kiệt Tây Chương 33: Hồi tưởng Chương 34: Thích cứng rắn Chương 35 Chương 36: Phụ nữ không phải để đánh Chương 37: Uống rượu với đàn ông lưu manh vui hơn Chương 38: Tên này! Lại trêu đùa với cô sao? Chương 39: Hãy gọi tên anh Chương 40: Cuộc đời cô Chương 41: Nói chuyện với anh thật phiền toái Chương 42: Niệm nha đầu Chương 43: Không phải oan gia thì không gặp mặt Chương 44: Để anh chỉnh anh ta Chương 45: Lập tức về nhà cho anh Chương 46: Những lời này là em nói sao? Chương 47: Không quan tâm Chương 48: Dây giày tuột rồi Chương 49: Vui vẻ trở lại Chương 50: Tôi đến đón cô ấy

Bình luận truyện