Tất cả
Nhất Niệm Chi Gian
Truyện Nhất Niệm Chi Gian là một tựa truyện mới mẻ, khá thú vị thuộc thể loại ngôn tình. Truyện viết về nhân vật Tần Vi, trong quá khứ của cậu chứa đựng những vết thương lòng bởi vậy mà khi Tần Vi lên mười hai tuổi đã bắt đầu không muốn ngủ một mình vào ban đêm và cực kì không thích những gì có liên quan đến hai từ mặt trăng.


Nhưng ngày định mệnh đó đã đến, Tần Vi vô tình gặp được một nam sinh, bộ dạng không sai biệt lắm so với hắn, làn da rất trắng, gương mặt khá đẹp – người đó là Trần Diệu. Sau ngày đó, hai người trao đổi số điện thoại cho nhau và thường xuyên đi chơi nhiều hơn. Trần Diệu luôn là người chủ động và có ý với Tần Vi, hắn luôn thể hiện tình cảm đối với Tần Vi. Tưởng chừng Tần Vi sẽ chối từ tình cảm này nhưng hoàn toàn ngược lại Tần Vi như dung túng, chấp nhận cho hắn thể hiện tình cảm và muốn làm gì thì làm.


Hạnh phúc cho đến tận bây giờ vẫn không thể nhìn thấy được điểm khởi đầu cũng như kết thúc. Tựa như sớm mai vén khai bức rèm cửa sổ, ánh dương chiếu rọi vào bên trong, tuy rằng không thể chạm lấy nhưng cũng đủ ấm áp cả căn phòng. Rất nhiều năm về sau, khi cuối cùng tôi tỉnh giấc, vẫn còn có thể nở nụ cười mãn nguyện. Quay đầu nhìn lại, hạnh phúc chỉ tại một ý niệm. Mời các bạn cùng đón đọc diễn biến của câu chuyện!

Bình luận truyện