Nhất Mộng Nhập Luân

Chương 130: Trùng Không Động bia đáChương 130: Trùng Không Động bia đá

Trùng Không Động di chỉ bên trong, không gian cực kỳ bao la cùng rộng lớn, nó chẳng những có thảm thực vật cực kỳ phong phú mà còn có địa hình cực kỳ là linh động.

Ao hồ, sông suối, núi đồi, rừng cây,… ở khắp nơi xen kẽ, tạo lên một cái giống như tiên cảnh cảnh tượng.

Chẳng những vậy, nơi này không khí cũng cực kỳ trong lành, bốn mùa trong ngày, luân phiên thay đổi, đa dạng cực kỳ.

Chỉ là…

Nơi này bởi vì chỉ là một mảnh bị lãng quên tại thời không bên trong nên là cũng không có mặt trời mặt trăng tồn tại, thành ra cũng là không có ngày đêm luân chuyển cảnh tượng.

Bất qua, đã có thể bước chân vào tu luyện giả con đường, Chu Phàm mặc dù không cần đến Nhật Nguyệt luân chuyển nhưng mà hắn vẫn như cũ có thể tính toán được thời gian.Đỉnh núi bên trên, Chu Phàm thân ảnh lúc này đứng vững.

Phía trước mặt hắn là một cái biển mây bồng bềnh, loáng thoáng có thể thấy được mặt đất phía dưới xanh mướt thảm thực vật, nhìn qua tựa như tiên cảnh, xinh đẹp cực kỳ.

Hắn dưới chân, vách núi treo ngược, có thể thấy được tại vách núi bên trên có từng đạo bóng người đang không ngừng leo lên, nhưng mà có lẽ là bởi vì khoảng cách quá xa mà nhìn bọn hắn chỉ giống như những con kiến như vậy nhỏ xíu.

Hiện tại, ngoại trừ Chu Phàm đã leo lên đến đỉnh núi bên trên ra thì còn lại tại vách núi, vị trí số một thuộc về Tuyền Y, thứ hai thì là cái kia cô gái trẻ, thứ ba thì là Đoạn Nguyệt Thương, thứ tư thì là cái kia nhỏ nhắn hắc y nhân, thứ năm Đao Cuồng,…

“Các vị, cứ từ từ leo lên đi thôi!” thì thầm một tiếng, Chu Phàm thân ảnh quay lại, hướng đằng sau đi tới.

Lên đến trên đỉnh núi bên trên, Chu Phàm có thể cảm nhận được đã từng tại vách núi bên trên, kiềm chế hắn cái kia một cỗ lực lượng lúc này biến mất không thấy đâu.

Cái này đối với Chu Phàm đúng là một cái điềm xấu tin báo.

Phải biết hắn tại vách núi bên trên đắc tội cũng không phải chỉ là một người.

Lại thêm rất nhiều người tại thấy hắn tốc độ đột nhiên tăng nhanh, lại giống như không nhận cái này ngọn núi áp lực áp chế liền đã bắt đầu đánh chủ ý lên hắn bảo vật trên thân.

Nếu như đó chỉ là một hai người còn đỡ, đằng này…!

Đây cũng không phải là một hai người a.

Bằng vào hắn hiện tại lực lượng, chỉ cần có mười cái đỉnh phong Luyện Thân cảnh bước ra là đã đủ cho hắn quỳ rạp rồi chứ đừng nói là ở đây mấy trăm người như vậy.

Đấy là còn chưa tính những cái kia Bán Linh cảnh cùng Luyện Linh cảnh cường giả.“Ài! Hy vọng lúc họ trèo lên lúc ta ít nhất có thể kiếm được cái gì đó, nếu không lần đi này coi như xôi hỏng bỏng không, chẳng những chẳng kiếm được cái gì mà còn bị người cho để ý đến.” quay người rời đi, Chu Phàm thẳng hướng Trùng Không Động sơn môn đi tới.

Đập vào mắt Chu Phàm cảnh tượng đầu tiên đó chính là sơn môn phía trước dựng lấy một cái bia đá lớn, bia đá bên trên khắc lấy ba cái to lớn “Trùng Không Động” chữ.

“Thật đẹp chữ!” thân từng làm một cái phàm nhân người, Chu Phàm đối với chữ nghĩa cực kỳ để ý, hiện tại nhìn thấy cái này ba chữ, hắn không khỏi giật mình thốt lên khen ngợi.

Chỉ là đang lúc Chu Phàm đánh giá cái này ba chữ lúc, hắn chỉ cảm thấy chính mình hai mắt bỗng nhiên hoa lên, sau đó cả người giống như bị mê thất, ngất đi không biết gì nữa.

“Đây là nơi nào?” tại một mảnh xa lạ không gian bên trong, Chu Phàm thân ảnh tỉnh lại, nhìn ngó xung quanh, không nhịn được tò mò tự hỏi.

Ban nãy, hắn chỉ nhớ chính mình đang nhìn ngắm bia đá bên trên chữ viết, sau đó tự nhiên hoa mắt chóng mặt, ngất đi không biết gì nữa, đến lúc tỉnh lại thì đã thấy chính mình xuất hiện hở nơi này.

Hắn cũng không biết mình vị trí là ở nơi nào nhưng mà hắn có thể xác định chính mình xuất hiện chỗ là một cái quần thể ngọn núi, cảnh sắc tươi đẹp, trăm hoa đua nở, giống như tiên cảnh, xinh đẹp cực kỳ.

Oanh! Ầm Ầm!

Bành!Chưa kịp để Chu Phàm hồn tỉnh về xác, thì từ trời cao bên trên, đạo đạo đinh tai nhức óc âm thanh lúc này vang lên chấn Chu Phàm thất khiếu máu chảy dòng dòng, ngửa mặt lên mới thấy, trời cao bên trên không biết từ lúc nào bỗng nhiên từng cái màu đen chấm nhỏ bắt đầu xuất hiện.

Mà đại địa phía dưới, Chu Phàm nhìn thấy cảnh này hai mắt không khỏi trừng lớn, một thân mồ hôi toát lạnh, trái tim bịch bịch nhảy khi chính mắt mình nhìn thấy những cái kia điểm đen bắt đầu biến hoá.

Chỉ thấy từng cái điểm đen theo thời gian trôi qua bắt đầu hoá lớn, biến thành từng đầu dữ tợn màu đen quái vật.

Những cái này màu đen quái vật ầm ầm rơi xuống đại địa, gào thét thất thanh, sau đó lập tức xuyên qua Chu Phàm thân thể thẳng hướng khắp nơi bắt đầu tàn phá, giết chóc. Rất nhiều sinh linh bởi vì đột ngột xuất hiện một màn này, không kịp phản ứng bị những cái này quái vật cho ăn tươi nuốt sống, hoá thành bọn chúng chất dinh dưỡng…

Rất nhanh sau đó, hoàn cảnh biết đổi, chiến tranh bắt đầu xảy ra.

Một bên, những cái kia màu đen quái vật tựa như dữ tợn lệ quỷ mở ra thao thiên địa ngục không ngừng muốn đem mảnh này trời đất cho luyện hóa, một bên là ngàn ngàn vạn vạn mà tính sinh linh tay cầm chiến mâu chiến kích, đại đao trường kiếm,… các loại không ngừng hướng những cái kia oanh kích mà đến.

Tràng cảnh, tựa như diệt thế chiến tranh.

Một cảnh này, máu chảy thành sông, thây chất thành núi, trước kia xinh đẹp tiên cảnh, lúc này chỉ còn là một bãi hoang tàn chiến trường, khắp nơi đổ nát, khói lửa bập bùng.

Xa lạ không gian bên trong, thời gian chầm chậm trôi qua, chiến tranh hai bên diễn ra ngày càng ác liệt… cho đến một ngày, trời cao bên trên đột nhiên xuất hiện một cái che kín cả bầu trời hoàng kim bàn tay.

Nhìn thấy một cảnh này, đừng nói là ở một bên quan sát Chu Phàm, liền coi như hai bên chiến tranh sinh linh cũng không ngừng hiện ra kinh ngạc thần sắc, có sợ hãi, có vui sướng…

Chỉ thấy, cái kia hoàng kim bàn tay tự thân quấn lấy thần thánh khí tức, có đạo đạo thần bí văn tự tại nó da thịt quấn quanh, quang mang lấp loé, thiên âm vang vọng... đúng lúc này, cái kia hùng vĩ bàn tay lúc này mở ra, hoá thành chưởng ảnh, ý định định một chưởng áp xuống.

Oanh! Ầm Ầm!!~

Thần thánh chưởng ảnh cực kỳ nhu hoà nhưng mà lại mang theo huỷ thiên diệt địa khí tức lúc này bắt đầu lan tràn mà ra, lập tức hướng cái kia màu đen quái vật trấn áp mà xuống.

Bành!

Oanh! Ầm Ầm!!~

Tại va chạm nhất khắc kinh thiên động địa âm thanh lúc này vang lên.

Chỉ thấy đại địa lúc này sụp đổ, thiên khung lúc này đảo ngược, trời đất lúc này quay cuồng,… một màn này Thiên Địa thất sắc, Nhật Nguyệt lu mờ, khắp nơi, trời đất ảm đạm… oanh oanh ầm ầm âm thanh khắp nơi vang vọng.

Không biết qua bao nhiêu lâu, thiên địa mới bắt đầu im ắng xuống dưới, cảnh tượng mới bắt đầu trở lên rõ ràng, sinh linh tri giác lúc này bắt đầu mới quay trở lại.

Bụi đất dần dần tán đi, chúng sinh dần dần nhìn rõ, sau đó lập tức nhảy cẫng lên không ngừng hoan hô vui sướng.

Chu Phàm ánh mắt cũng là chăm chăm nhìn về phía trước, non nớt khuôn mặt trở lên kinh hãi. Chỉ thấy hắn trước mặt, những cái kia màu đen quái vật lúc này đã hoàn toàn biến mất, tan thành mây khói, biến mất không thấy gì nữa.

Mà cái kia thần thánh hoàng kim bàn tay mang theo những cái kia thần bí văn tự cùng vang vọng thiên âm lúc này cũng là dần dần tiêu tán, phiêu tản tại thiên địa khắp nơi, dần dần biến mất không còn gì nữa, theo đó, những cái kia bị màu đen quái vật mang đến tà ác khí tức cũng là dần dần tiêu tán, biến mất không còn…

Đến tận đây, chiến tranh mới trực tiếp đi đến hồi kết.

Đúng lúc này…

Đột nhiên, khung cảnh biến đổi, Chu Phàm trước mắt cảnh tượng lập tức loé lên quay trở lại hiện thực.