Tất cả
Nhật Ký Vượt Tường Của Vợ Yêu
Anh là cả đời chỉ nguyện yêu thương một mình cô vợ đáng yêu nuôi từ bé này mà thôi. Anh là cả đời chỉ muốn dành hết cưng chiều cho cô mà thôi. Anh chỉ muốn mang đến cho cô những điều tốt đẹp nhất.


Tại sao? Tại vì cô là cô vợ nuôi từ bé của anh. Tại vì anh yêu cô. Tại vì anh đã định sẵn cô là của anh, mãi mãi chỉ có thể là của một mình anh!  Anh chăm sóc cô từ nhỏ đến lớn, mục đích là để cô mãi dựa dẫm vào anh, nhưng tại sao bây giờ lại phản tác dụng như vậy? Cứ ngỡ anh đã nắm trọn cô trong lòng bàn tay của mình, vậy mà nhìn lại xem, cô dám hồng hạnh vượt tường đi tìm kiếm sự bảo hộ từ nam nhân khác? Này, cô xem anh là cái gì? Nói muốn thoát liền có thể dễ dàng thoát được hay sao? Đừng mơ, đừng mơ!


Làm sao đây? Anh thật sự lo lắng đến độ muốn đập đầu vào gối tự vẫn luôn rồi! Anh nếu không nhanh tay là sẽ bị cướp mất vợ đấy! Ai hiểu được nỗi lòng của anh đây? Không được rồi! Cô càng ngày càng không coi lời nói của anh ra gì! Bản lĩnh đàn ông của anh đều bị ném đi hết ở trước mặt của cô rồi! Phải làm sao đây? Cách nhanh chóng nhất chính là phải dụ dỗ cô vào bẫy, sau đó há miệng ra một ngụm cắn chết cô!

Danh sách chương truyện Nhật Ký Vượt Tường Của Vợ Yêu

Chương 1: Chủ nhật vợ chồng gặp gỡ Chương 2: Tình hình công việc hằng tuần Chương 3: Cô cũng không hiểu anh Chương 4: Anh hùng khó qua ải mỹ nhân Chương 5: Anh tin chắc mình không sai Chương 6: Lưu lại mùi hương của người phụ nữ khác Chương 7: Tô Diệp là một con khổng tước nhỏ kiêu ngạo Chương 8: Sắp xếp thứ bảy Chương 9: Muốn làm việc bí mật Chương 10: Tô Diệp mộng xuân Chương 11: Cô gái rất xứng đôi với Đỗ Hành Chương 12: Rốt cuộc anh đứng ở chỗ đó bao lâu? Chương 13: Tham muốn giữ lấy của đỗ hành Chương 14: Đỗ hành giải thích Chương 15: Ngã bệnh Chương 16: Không phải cái gì anh cũng điều tra được sao? Chương 17: Rốt cuộc là ai? Chương 18: Thập bát chưởng Chương 19: Dục vọng ngượng ngùng Chương 20: Đỗ hành, em muốn ly hôn Chương 21: Ly hôn - Bồi thường kinh tế Chương 22: Nón xanh Chương 23: Bí mật của Tô Diệp Chương 24: Em hoàn toàn không có tim Chương 25: Tô Diệp đáng thương, em sợ Chương 26: Không ai dám cướp người phụ nữ của Đỗ Hành anh Chương 27 Chương 28: Si tâm vọng tưởng Chương 29: Thịt heo chắc bụng Chương 30 Chương 31: Đỗ Hành biết đánh vợ Chương 32 Chương 33: Hình Đỗ Hành khi còn bé Chương 34 Chương 35 Chương 36: Mục tiêu của anh chính là em Chương 37: Anh vẫn theo dõi em Chương 38: Tô Diệp mất tích (bỏ trốn?) Chương 39: Bắt jian tại giường! Chương 40: Ly hôn Chương 41: Nắm quyền Chương 42: Kết án Chương 43: Đại kết cục Chương 44 Chương 45: Anh vẫn luôn là của em Chương 46: Ngoại truyện 1: Lần đầu tiên cùng giường Chương 47: Ngoại truyện 2: Thịt ở trên bàn Chương 48: Ngoại truyện 3: Bàn thịt dưới trời Chương 49: Ngoại truyện 4 Chương 50: Ngoại truyện 5

Bình luận truyện