Tất cả
Nhật Ký Trùng Sinh Của Nhân Vật Quần Chúng

Truyện Nhật Ký Trùng Sinh Của Nhân Vật Quần Chúng của tác giả trẻ Vưu Tịch thuộc thể loại truyện ngôn tình điền văn nhẹ nhàng. Nội dung nói về ở mạt thế sinh tồn 10 năm, cuối cùng lại chết vì thi triều. Dao Dao tò mò đi vào. Ngôi nhà này thật sự rất đơn sơ, một cái giường, một bộ bàn ghế, là một kệ sách thật lớn, tất cả đều làm bằng gỗ nhưng không làm cho người ta cảm thấy cũ kĩ, mà thay vào đó là một cảm giác giản dị lại không kém phần tôn kính...


Cô tò mò mở cuốn sách đang đặt trên bàn ra, "Oái", từ bên trong bay 3 vệt sáng giống như Đom Đóm bay quanh đầu cô, trong sách lại bay ra một hàng chú ngữ màu vàng bao quanh lấy thân thể cô. Bên tai Dao Dao vang lên một giọng nói trầm thấp. " Gửi đến quyền nhân Truyền thừa của ta, không gian này vốn dĩ do ta tạo ra, tên gọi là Luật Triều. Ngươi.... ..."


Cô đang vô cùng ngơ ngác khi thấy mình thức dậy trong một không gian đầy cỏ nhung mềm mịn, cách đó không xa còn có một dòng suối thác khổng lồ. May mắn lần này được trở lại, Tiêu Dao Dao tự hứa với lòng sẽ không lãng phí cuộc sống lần nữa. Nhưng cô chỉ là một nhân vật quần chúng nhỏ bé, phải làm sao?  Cuộc sống rồi sẽ đưa đẩy cô về đâu? Mọi sự liệu có như cô mong muốn?


Danh sách chương truyện Nhật Ký Trùng Sinh Của Nhân Vật Quần Chúng

Chương 1: Trùng sinh Chương 2 Chương 3

Bình luận truyện