Tất cả
Nhật Ký Trở Thành Boss Thời Mạt Thế

Các hành khách, chuyến tàu đặc biệt số 63 đi tới thành phố A đã bắt đầu vào ga. Mời hành khách đi chuyến tàu đặc biệt sổ 63 tới thành phố A mang theo hành lý đến phòng chờ số 3 để soát vé. Trong lúc soát vé, mọi người vui lòng không chen lấn xô đẩy, chú ý an toàn. Sau khi vào ga, mời các vị lên xe ở trạm số 2...”


Bên trong một nhà ga đường sắt nào đó ở tỉnh A vang lên tiếng tàu hỏa tiền vào ga, trong nhà ga có rất nhiều người đang tập trung. Những người bán hàng rong không ngừng la hét, đám người cầm theo hành lý thì chen chúc, những tên móc túi đang quan sát xung quanh để tìm mục tiêu chuẩn bị ra tay. Trong mắt người lần đầu tiên ngồi tàu hỏa thì tất cả những điều này lại rất mới lạ.


Lúc nhà ga vang lên những tiếng nhắc nhở đó, người đi tàu hỏa đều chạy về một hướng, mà nhân vật chính của chúng ta, Lý Tiểu Tửu, cũng là một trong những thành viên chen lấn để lên trên tàu hỏa. Đây là lần đầu tiên cậu đi theo người thân của mình ngồi tàu hỏa, mà cuộc sống của họ cũng bắt đầu từ nơi này... “Anh mau nhìn kìa, nhiều người thật đấy. Oa! Chiếc xe dài quá, từ trước đến nay em chưa từng nhìn thấy đâu...” Một cậu bé vừa khẩn trương lại vừa kích động đang mắt trợn tròn đứng ở trước tàu hỏa, trong miệng không ngừng kinh ngạc kêu lên.

Danh sách chương truyện Nhật Ký Trở Thành Boss Thời Mạt Thế

Chương 1: Cuộc hành trình bắt đầu Chương 2: Luận về tầm quan trọng của vinh quang vương giả Chương 3: Quái vật đáng sợ xuất hiện Chương 4: Ích kỷ Chương 5: Trốn Chương 6: Hy vọng tiêu tan Chương 7: Rơi vào khủng hoảng Chương 8: Lý tiểu hoa chết Chương 9: Căn cứ của người sống sót Chương 10: Dị năng lại hiện ra Chương 11: Đi theo quân đội Chương 12: Chó zombies xuất hiện Chương 13: Lưu manh quấy nhiễu Chương 14: Dị năng hỏa ở trình độ cao nhất Chương 15: Trương niệm thức tỉnh Chương 16: Chơi với lửa có ngày chết cháy? Chương 17: Rời khỏi căn cứ Chương 18: Không gian Chương 19: Nỗi buồn của người thấp lùn Chương 20: Thức ăn và không gian Chương 21: Mèo biến dị Chương 22: Mèo thiếu não Chương 23: Mèo biến dị bị chinh phục bởi một hộp cá hộp Chương 24: Đặt tên là đại bạch Chương 25: Hành trình của hai đứa trẻ và một con vật Chương 26: Có người xuất hiện Chương 27: Sự khác biệt giữa người và người Chương 28 Chương 29 Chương 30 Chương 31 Chương 32 Chương 33 Chương 34 Chương 35 Chương 36 Chương 37 Chương 38 Chương 39 Chương 40 Chương 41 Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50

Bình luận truyện