Tất cả
Nhật Ký Tình Yêu Của Tô Tiểu Thư

Câu chuyện kể về mối tình nhiều rắc rối không xác định được của Tô Nam và Hạ Diễn thế nhưng mà mối quan hệ này không dùng hai từ tình yêu để miêu tả nó được. Từ khi còn thời đi học, cô đã có một chuyện tình vô cùng dữ dội và oanh liệt, đến giờ phút này mà cô cũng chẳng thể nào quên. Mới đầu đến tỏ tình với nhau thì hùng hùng hổ hổ, đến lúc chia tay thì oanh phong lẫm liệt.Đối tượng tình một đêm lại bất ngờ chính là mối tình đầu, trong nháy mắt xấu hổ ảo não đã bị ném ra sau ót, dù thế nào Tô Nam cũng không nghĩ ra, khi cô và Hạ Diễn gặp lại nhau sẽ là cảnh tượng như thế này. Tô Nam suy sụp, anh không thể ngờ rằng chuyện này sẽ thành sự thật, bất giác mà hỏi cô một câu, chuyện chúng ta, có hay không.


Hạ Diễn rất tỉnh táo, coi như không xảy ra chuyện gì, nói có. Và ...  Hạ Diễn mấp máy đôi môi mỏng, trong khi tay vẫn còn cầm cái hộp màu hồng cho cô nhìn, rất mỏng, rất ôm, kéo dài sự vui thích, một hộp sáu cái, bị Tô Nam xé mất từng cái, bây giờ cả hộp cũng chỉ còn lại một cái duy nhất... Mặt Tô Nam đã đỏ đến mức không chịu nổi.  Thiên Lôi giáng xuống mà không phân chia mới có thể trở thành vợ chồng. Sợi chỉ đỏ bền chặt thì mới có thể mãi bên nhau không chia lìa.


Chuyện tình của họ không hề thuần khiết, mà là đậm chất chất xám, điên rồ hay bình thường rõ rệt, toạ độ tình yêu xuất nguồn từ đêm ấy.


Bình luận truyện