Tất cả
Nhật Ký Tìm Chồng Của Mẹ Hồ Đồ
An Tiểu Yêu là một cô gái xinh đẹp động lòng người nhưng lại có chút ngu ngốc khiến người người bất lực chỉ là một phút nông nổi vào lần sinh nhật thứ mười tám, cô cư nhiên từ cô gái mới lớn trở thành "đàn bà", nghe sao thật là xa lạ! Chuyện tình một đêm xảy ra với một người đàn ông lạ mặt, đến hiện tại cô cũng không thể nào hình dung ra khuôn mặt của người đàn ông kia, chỉ biết rằng anh ta là một người đàn ông rất đẹp trai! Long Viêm Dạ anh là ai mà có thể bình tĩnh chịu đựng một cô gái ngu ngốc xỏ mũi?


Cùng một đêm dây dưa không dứt, trải qua triền miên đầy mị hoặc, vậy mà khi anh tỉnh dậy, cô gái An An đó cư nhiên đã biến mất! Vốn cứ nghĩ đó là một chuyện tốt khiến anh không bị mang lại phiền phức, vậy mà nhìn xem, anh đã nhìn thấy gì? Một sấp tiền đặt trên tủ đầu giường? Cô ta nghĩ anh là trai bao hay sao? Thôi rồi! Cô đã chọc tới người đàn ông không nên chọc, lại còn mang thai con của anh ta! Cô nghĩ cách, có thể thoát khỏi móng vuốt của anh ta sao? An Tiểu Yêu ngu ngốc này, khi sai cô đã làm ra chuyện bại hoại, hiện tại còn có thể trách ai? Có trách, chỉ có thể là trách vận khí của cô quá xui xẻo!

Danh sách chương truyện Nhật Ký Tìm Chồng Của Mẹ Hồ Đồ

Chương 1: Mở đầu 1 Chương 2: Bỏ trốn thành công Chương 3: Sự xa xỉ của tiểu yêu Chương 4: Chặt đứt kinh tế Chương 5: Khó khăn Chương 6: Hoàn cảnh khó khăn Chương 7: Tôi thuê cô Chương 8: Giao chiến Chương 9: Bán mình Chương 10: Chấp nhận Chương 11: Trùng điệp Chương 12: Khu nhà cao cấp của long gia Chương 13: Vượt qua kiểm tra Chương 14: Giao đấu lần hai Chương 15: Tìm kiếm người an ủi Chương 16: Tình cũ Chương 17: Hợp đồng phụ Chương 18: Nhận thức chung Chương 19: Bữa tối vui vẻ Chương 20: Khiêu khích Chương 21: Tự chuốc khổ Chương 22 Chương 23: Anh chàng đẹp trai mới tới Chương 24: Chúc mừng Chương 25: Em chồng à, cho tôi hôn một cái Chương 26: Nói đùa Chương 27: Mộng du Chương 28: Kinh động cả nhà Chương 29: Phản ứng mang thai Chương 30: Đơn giản Chương 31: Gặp mặt bạn bè Chương 32: Thần tượng Chương 33: Hai người đang làm gì? Chương 34: Ghen Chương 35: Anh muốn làm gì? Chương 36: Chính thức theo đuổi Chương 37: Anh nuôi bảo bảo nha Chương 38: Đa nhân cách Chương 39: Vị khách không mời Chương 40: Tình địch Chương 41: Cô ấy là của tôi Chương 42: Sự lựa chọn của tiểu yêu Chương 43: Hậu quả Chương 44: Bồi thường bằng rượu Chương 45: Nuôi trai bao Chương 46: Chị có chắc không? Chương 47: Trở về không đúng lúc Chương 48: Cậu làm cái gì? Chương 49: Tôi chịu trách nhiệm Chương 50: Bất ngờ

Bình luận truyện