Tất cả
Nhật Ký Thuần Phu Của Nữ Phụ (Xuyên sách)

Bạn đang đọc truyện Nhật Ký Thuần Phu Của Nữ Phụ (Xuyên sách) của tác giả Lệ Cửu Ca. Không chỉ phải uất ức gả cho một tên chỉ biết ăn chơi không phấn đấu, lại còn mắc bệnh trầm cảm, hậm hực qua đời.

Đêm tân hôn đó, Lâm Thiện Vũ nhìn bộ dáng không đàng hoàng của tân lang Phó Gia Bảo kia, nàng chỉ nhẹ nhàng mỉm cười.

Phó Gia Bảo cho rằng mình nhặt của hời, rước được một nương tử dịu dàng hiền huệ về nhà, ai mà ngờ tân nương thật ra lại là một con cọp mẹ, còn là một Mẫu Dạ Xoa miệng cười nhưng bên trong chứa đầy gươm đao!

Từ nay về sau, sòng bạc quán rượu không được bén mảng tới, chơi bời lêu lỏng cũng không cách nào tiếp tục, hồ bằng cẩu hữu hoàn toàn bị cắt đứt quan hệ...

Phó Gia Bảo bị ép buộc phải cầm lấy sách vở, búi tóc lên cao, một ngày không đọc sách, một ngày còn chưa thi đậu công danh, sẽ phải chịu Mẫu Dạ Xoa đánh một trận.

Càng đáng sợ hơn chính là, mọi người đều cảm thấy Mẫu Dạ Xoa này là một nữ tử hiền lương thục đức, một tức phụ tốt vô cùng!

Nếu yêu thích thể loại ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Phúc Tấn Thuần Phu Ký hay Vợ Ơi Cả Thế Giới Chờ Người Ly Hôn.


TAGs
truyện xuyên không nữ phụtruyện ngôn tình nữ phụ

Danh sách chương truyện Nhật Ký Thuần Phu Của Nữ Phụ (Xuyên sách)

Chương 1: Còn không đến cởi giày, rửa chân cho ta? Chương 2: Ngày mai bản thiếu gia sẽ lập quy củ cho nàng Chương 3: Chẳng lẽ có người muốn hại đại thiếu gia? Chương 4: Nhân lúc đại thiếu gia không để ý, mau đi thôi... Chương 5: Xem ra nàng đối với hắn"quá" tốt rồi Chương 6: Hôm nay chàng ở trong thanh lâu làm cái gì? Chương 7: Sớm muộn gì bản thiếu gia cũng tìm ra sơ hở của mụ la sát này Chương 8: Bản thiếu gia mới là người đáng thương vô tội! Chương 9: Cũng không biết hắn bị đói bao lâu rồi cho nên mới liều lĩnh như vậy? Chương 10: Bản thiếu gia sẽ không nấu cơm cho nàng Chương 11: Sau đó hắn cực kỳ hối hận Chương 12: Dựa vào cái gì bản thiếu gia phải ngủ trên mặt đất Chương 13: Chờ đến lúc hắn biết thì tất cả đều đã muộn rồi! Chương 14: Đã thỏa thuận phải diễn chân ái mà! Chương 15: Mụ Dạ Xoa kia sẽ tốt với bản thiếu gia như vậy sao? Chương 16: Cũng may là có con dâu Chương 17: Người hắn cưới thật sự là con gái Lâm gia sao? Chương 18: Vừa đóng cửa chính là mấy canh giờ Chương 19: Ta có thể chứng minh, nàng không phải là Lâm Thiện Vũ! Chương 20: Mông nhỏ của hắn đều muốn nở hoa luôn rồi! Chương 21: Phó Gia Bảo bỏ nhà chạy trốn Chương 22: Chạy như điên trên con đường tìm chết Chương 23: Ngươi có biện pháp chạy trốn sao? Chương 24: Xin hỏi ngươi có gặp qua Phó Gia Bảo hay không? Chương 25: Cái này nhất định là khinh công đúng không? Chương 26: Đừng cảm thấy mình đáng thương thì có thể ăn không ở không Chương 27: Hắn tìm khắp thiên hạ cũng tìm không được Lâm Thiện Vũ thứ hai Chương 28: Đã là phu thê, thì nên đồng cam cộng khổ với nhau! Chương 29: Nhất định là nàng đang âm thầm thích bản thiếu gia Chương 30: Không muốn đánh huynh ấy mới là lạ Chương 31 Chương 32: Chỉ thương hoa tiếc ngọc một mình nàng Chương 33: Thiếu nãi nãi đang đánh thiếu gia!!! Chương 34: Làm sao chàng biết ta muốn đánh chàng? Chương 35: Không phải nàng đã nói không đánh ta sao? Chương 36: Đại thiếu gia muốn đuổi Họa Thúy ra khỏi Phó gia Chương 37: Chúng ta là phu thê, ta hy vọng chàng có thể nói cho ta biết Chương 38: Nếu như ta thay lòng đổi dạ, vậy thì nàng sẽ đáng thương lắm Chương 39: Sức mạnh của nội dung kịch tình quá mạnh mẽ Chương 40: Không được nhìn nương tử của ta, nhìn nữa sẽ cắn ngươi! Chương 41: Phó yếu ớt, đáng thương, nghèo khổ Gia Bảo

Bình luận truyện