Thông tin truyện

Nhật Ký Thần Linh

Nhật Ký Thần Linh

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắn chính là một lão đại đứng đầu thế giới ngầm, quyền cao vọng trọng không ai dám đọ, xét về sự lạnh lùng, danh tiếng của vang đã vang dội khắp đất nước. Hắn đứng trên vạn người, hô mưa gọi gió, muốn gì có nấy, người người đều phải kính trọng nể hắn một bậc, nếu không sẽ bị trừ khử ngay lập tức, ai mà chẳng biết hắn nổi tiếng vô tình nhẫn tâm.

Cũng vì hắn có quyền trong thế giới ngầm, vô số người muốn lấy cái mạng của hắn, chỉ cần hắn chết đi vô số người sẽ trở nên giàu có, tiền tài như nước. Họ lập ra âm mưu giết chết hắn, may mắn thế hắn thoát chết. Một lần trải qua chuyện sinh tử khiến hắn mở mang ra một thế giới khác, không phải là một thế giới chỉ có màu đỏ của máu, còn có màu hồng của sự hạnh phúc.

Hắn tự tay huỷ bỏ thế giới ngầm, tự tay huỷ bỏ chiếc ghế lão đại của bản thân khiến người kinh ngạc không thôi. Một người như hắn không ngờ sẽ lại vì chuyện sinh tử mà thay đổi cách nghĩ đúng là khiến người ta mở rộng tầm mắt. Nhưng hắn nghĩ làm như vậy, người trong hắc đạo sẽ buông tha cho hắn ư? Không đâu, ngược lại sẽ khiến mọi người hận hắn!

Hắn bắt gặp một nữ nhân xinh đẹp như nữ giáng trần, vẻ đẹp của nàng kiều diễm lại quý phái, tính tình lại cực kỳ tốt bụng. Chỉ cần gặp qua hai - ba lần đã khiến trái tim hắn mê muội. Hắn quyết tâm theo đuổi nàng, cuối cùng cũng thành công. Khi tình cảm mặn nồng, người trong hắc đạo kéo đến dẫn nàng đi. Liệu hắn sẽ bảo vệ nàng như thế nào đây?

Danh sách chương

Bình luận truyện