Tất cả
Nhật Ký Thần Linh
Hắn chính là một lão đại đứng đầu thế giới ngầm, quyền cao vọng trọng không ai dám đọ, xét về sự lạnh lùng, danh tiếng của vang đã vang dội khắp đất nước. Hắn đứng trên vạn người, hô mưa gọi gió, muốn gì có nấy, người người đều phải kính trọng nể hắn một bậc, nếu không sẽ bị trừ khử ngay lập tức, ai mà chẳng biết hắn nổi tiếng vô tình nhẫn tâm.

Cũng vì hắn có quyền trong thế giới ngầm, vô số người muốn lấy cái mạng của hắn, chỉ cần hắn chết đi vô số người sẽ trở nên giàu có, tiền tài như nước. Họ lập ra âm mưu giết chết hắn, may mắn thế hắn thoát chết. Một lần trải qua chuyện sinh tử khiến hắn mở mang ra một thế giới khác, không phải là một thế giới chỉ có màu đỏ của máu, còn có màu hồng của sự hạnh phúc.

Hắn tự tay huỷ bỏ thế giới ngầm, tự tay huỷ bỏ chiếc ghế lão đại của bản thân khiến người kinh ngạc không thôi. Một người như hắn không ngờ sẽ lại vì chuyện sinh tử mà thay đổi cách nghĩ đúng là khiến người ta mở rộng tầm mắt. Nhưng hắn nghĩ làm như vậy, người trong hắc đạo sẽ buông tha cho hắn ư? Không đâu, ngược lại sẽ khiến mọi người hận hắn!

Hắn bắt gặp một nữ nhân xinh đẹp như nữ giáng trần, vẻ đẹp của nàng kiều diễm lại quý phái, tính tình lại cực kỳ tốt bụng. Chỉ cần gặp qua hai - ba lần đã khiến trái tim hắn mê muội. Hắn quyết tâm theo đuổi nàng, cuối cùng cũng thành công. Khi tình cảm mặn nồng, người trong hắc đạo kéo đến dẫn nàng đi. Liệu hắn sẽ bảo vệ nàng như thế nào đây?

Danh sách chương truyện Nhật Ký Thần Linh

Chương 1: Trùng sinh trở về Chương 2: Dịch sách Chương 3: Thần linh Chương 4: Thần linh chân tướng! Chương 5: Gươm thần Chương 6: Yêu cầu Chương 7: Diệt thần Chương 8: Diệt thần sư ra đời Chương 9: Quyền năng Chương 10: Ngày bình thường sau đó Chương 11: Bạn gái nhỏ Chương 12: Khai giảng bắt đầu Chương 13: Cảm nhận ban sơ Chương 14: Lúc trò chơi tiến hành Chương 15: Không hay ho lên sàn Chương 16: Cởi đồ Chương 17: Cởi cởi cuồng ma Chương 18: Cuối cùng kết thúc Chương 19: Đại hội tiến hành Chương 20: Thăng chức thành công Chương 21: Thanh niên tình nguyện Chương 22: Đi biển Chương 23: Đang đến Chương 24: Ra khơi Chương 25: Đối mặt Chương 26: Quyết chiến Chương 27: Cướp lấy quyền năng Chương 28: Thật xui xẻo ! Chương 29: Lần đầu tiên gặp mặt Chương 30: Rắc rối tuyên ngôn Chương 31: Tha cho mình đi! Mình còn nhỏ lắm nha !!! Chương 32: Trốn học Chương 33: Thế giới trong mắt chùng ta… Chương 34: Suy ngẫm Chương 35: Sinh hoạt thay đổi Chương 36: Nơi góc khuất… Chương 37: Dưới tán cây… Chương 38: Thiên đường và địa ngục Chương 39: Đêm ngày hôm đó… Chương 40: Đệch! Chương 41: Chia tay Chương 42: Giữ im lặng ! Chương 43: Tình huống gay cấn Chương 44: Diễn biến không tưởng Chương 45: Chuyện sau đó… Chương 46: Trên sân bóng… Chương 47: Giải thi đấu bóng rổ các trường đại học Chương 48: Một buổi học Chương 49: Rắc rối đến gần Chương 50: Ước mơ của anh Taxi?

Bình luận truyện