Thông tin truyện

Nhật Ký Tân Hôn

Nhật Ký Tân Hôn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện xoay quanh Thẩm Hạ Chí - một cô gái bất hạnh mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Có một người chị duy nhất thì lúc nào cũng ỷ lại vào cô, ngửa tay xin tiền cô trong khi cô còn chẳng có đủ tiền để nuôi thân. Nhưng đúng là "trong cái rủi còn có cái may", cô đã gặp anh - người sẽ thay đổi cuộc đời cô mãi mãi. 


Vào năm 18 tuổi, Thẩm Hạ Chí đã nhận ra một điều, tiền là quan trọng nhất, nếu không có tiền thì chắc chắn sẽ không sống được. Do đó cô ra sức kiếm việc, đi làm, thử đủ mọi thể loại công việc. Nhưng thật bất hạnh cho cô, bởi những lão sếp già nơi cô làm việc luôn rất háo sắc, và vì thế cũng khiến cô buộc phải tự nghỉ việc.


 Rồi đến một ngày, ông trời cũng mở mắt với những người hiền lành. Ông cho cô gặp được anh - một người đàn ông 27 tuổi, đẹp trai, giàu có. Có vẻ như anh đã trúng tiếng sét ái tình với cô, và anh đã xách cô về làm vợ, bắt cô phải tự gả cho anh. Còn điều gì có thể tuyệt vời hơn để kết thúc quãng đời khổ sở kiếm việc này nữa? Hãy cùng đọc truyện để đoán xem Hạ Thẩm Chí có quyết định gả cho anh không nhé! 

Bình luận truyện