Thông tin truyện

Nhật Ký Sinh Tồn Ở Tận Thế Của Tô Tiểu Tiểu

Nhật Ký Sinh Tồn Ở Tận Thế Của Tô Tiểu Tiểu

Thể loại:

Ngôn Tình, Mạt Thế

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tô Tiểu Tiểu đã lớn nhưng đã thất nghiệp hai tháng, muốn tìm một công việc thật đúng là không dễ dàng, phiền, phiền, phiền, rất phiền. Tay trái Tô Tiểu Tiểu giữ đầu, tay phải khống chế con chuột kích vào những loại tin tức bản thân cảm thấy hứng thú, vừa không yên lòng nhìn video, vừa nghĩ tới ban đầu mình từ chức thật là tùy tiện, nếu như không từ chức, bây giờ cũng không cần tìm việc làm, cũng sẽ không phiền não như vậy... 


Ý nghĩ trong đầu chợt lóe lên rồi ngay sau đó Tiểu Tiểu lại cười tự giễu, ai, thật ra thì phần công việc kia sớm muộn gì mình cũng phải từ chức, vẫn là đi nhìn những người có khuôn mặt dễ nhìn trên mạng, tìm công việc tiếp theo thật tốt đi, chắc là công việc thư ký linh tinh có thể phù hợp với mình.


Gửi hết sơ yếu lý lịch đi, Tô Tiểu Tiểu lại nhìn video một chút, A? Nước M lại xuất hiện thây ma? Đây là cái gì? Thây ma cái gì? Chao ôi, cái thế giới này quả thật quá nguy hiểm rồi. Ai đó đưa cô về hành tinh mẹ đi. Một ngày nọ cô bị sét đánh và phát hiện ra bản thân có siêu năng lực. Trời ơi, như siêu anh hùng luôn. Từ bé đã muốn giúp người nay được toại nguyện rồi. Ây, mà nhiều thây ma thế này, làm sao cô chống lại nổi!!!!


Bình luận truyện