Thông tin truyện

Nhật Ký Sinh Hoạt Của Đế Hậu Tại Thập Niên 60

Nhật Ký Sinh Hoạt Của Đế Hậu Tại Thập Niên 60

Trạng thái:

Tags:

truyen one
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hoàng hậu bất ngờ bị xuyên đến thân phận của cô bé tên là Phó Nhiễm. Mẹ của Phó Nhiễm hiện đang là thợ sàng đá của xưởng ba. Hoàng đế Đại Ngụy xuyên không nhập vào thân phận của một cậu bé tên Nhan Đông Thanh mới mười ba tuổi, mảnh khảnh như giá đỗ mới nảy mầm, vóc dáng cậu vẫn chưa nảy nở, thậm chí lùn hơn Phó Nhiễm nửa cái đầu. Bọn họ tới nơi này cùng lúc, nhưng Nhan Đông Thanh học cái gì cũng nhanh hơn cô. Lúc cô mới học được chữ giản thể, Nhan Đông Thanh đã có thể đọc tiếng Anh. Lúc cô có thể lắp ba lắp bắp nói một câu "good morning", cậu đã học mạch điện với Nhan Lập Bản.

 

Đất nước này vốn dĩ rất khác so với triều đại họ ở chế độ thi cử nơi này vô cùng khác với Đại Ngụy, bất kể nam nữ, đều phải học tiểu học trước, sau đấy lại thi vào trung học. Sau khi học xong trung học, sẽ có những lựa chọn riêng biệt. Trên thực tế hai người họ xuyên không đến đây không hẳn là quá bất ngờ. Nghe đâu nguyên nhân là quốc sư Đại Ngụy tâm huyết dâng trào, cùng đồ đệ của hắn hợp lực, vì Đại Ngụy suy đoán một lần vận mệnh quốc gia, cuối cùng đưa ra hai cái kết luận. Trong đó một cái kết luận là đế vương tuổi trẻ mới vừa đăng cơ phải đi một nơi rất xa rèn luyện một chút, Đạo gia tu tiên người ta gọi là “Lịch kiếp”. Một kết luận khác là nhị cô nương nhà Phó Thái Hàn Lâm Viện, tài đức vẹn toàn, tính tình ôn lương, quả thật là người được chọn hoàn hảo nhất cho vị trí Đế Hậu.

 

Cứ như vậy, Phó Nhiễm vốn dĩ đã có hôn ước, bị một đạo thánh chỉ gậy đánh uyên ương, choáng váng trở thành Hoàng Hậu Đại Ngụy, lại choáng váng đi theo Hoàng Đế tới nơi này?? Cuộc tình của họ sau khi xuyên không sẽ thế nào, sẽ giảm đi hay tăng lên? Mời các bạn đón đọc Nhật Ký Sinh Hoạt Của Đế Hậu Tại Thập Niên 60.

Bình luận truyện