Tất cả
Nhật Ký Nuôi Bà Xã
Anh là Tư Khấu Ngọc-một người đàn ông muốn tiền tài có tiền tài, muốn địa vị có địa vị, muốn nhan sắc có nhan sắc, bề ngoài hào nhoáng không một chút khuyết điểm nào. Nhưng thực sự đáng tiếc cho một người đàn ông hoàn hảo, anh chính xác là một tên hoa hoa công tử coi phụ nữ là thú vui! Không biết lên giường với bao nhiêu cô gái xinh đẹp, thủ đoạn tán tỉnh đối với anh cũng có thừa. Khi còn quan hệ, anh cưng chiều như bảo bối. Khi chán, một cái liếc mắt anh cũng chẳng buồn bố thí, trực tiếp lạnh lùng đi thẳng.


Vậy mà người phụ nữ này đã biến anh thành cái bộ dạng gì rồi? Phụ nữ muốn lên giường cùng anh đếm không hết, riêng cô gái này lại là ngoại lệ và vô cùng bảo thủ! Sự ngu ngốc trong chuyện tình cảm của cô khiến anh muốn nổi điên!
Từng bước nhẫn nhịn, sự khao khát trong lòng anh ngày một tăng cao. Anh muốn cô trở thành bà xã của anh, hảo hảo chịu đựng sự cưng chiều ngọt ngào của anh. Cái gì mà hoa hoa công tử chứ? Anh không cần cái danh phận này! Anh chỉ muốn là nam nhân duy nhất trong lòng của bà xã mà thôi! Cả đời này, tuyệt đối anh sẽ không cùng ai ân ái ngoài bà xã đại nhân của anh nữa!

Bình luận truyện