Tất cả
Nhật Ký Lừa Ba Của Bảo Bảo

Bạn đang đọc truyện Nhật Ký Lừa Ba Của Bảo Bảo của tác giả Long Châu. Đau quá!

“Đừng, đừng đụng vào tôi! Đừng mà…”

Người phụ nữ xinh đẹp đang mang thai đầu đẫm mồ hôi, ngã trên nền tuyết, ánh mắt sợ hãi nhìn người đang xé rách quần áo cô còn vung tay đánh cô. Tiếng hét sợ hãi xé toang màn đêm!

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Sau Khi Mất Nước Ta Gả Cho Kẻ Chân Đất hay [Xuyên Nhanh] Mỗi Ngày Đều Khóc Vì Mỹ Mạo Của Mình.

Danh sách chương truyện Nhật Ký Lừa Ba Của Bảo Bảo

Chương 1: Hai đứa trẻ đáng yêu giống nhau như đúc Chương 2: Trời xui đất khiến bị người ta đánh tráo! Chương 3: Đứa con trai đổi tính đổi nết Chương 4: Mẹ, con trai mẹ bị người ta bắt rồi Chương 5: Vừa về nước đã gặp lại anh ta Chương 6: Bố xấu xa quen biết mẹ cậu? Chương 7: Cẩn thận ế cả đời đấy Chương 8: Bây giờ tôi đến đòi nợ Chương 9: Anh Chiến, chúng ta rất thân sao? Chương 10: Bây giờ căn bản không cần tôi Chương 11: Quỳ xuống xin lỗi! Chương 12: Không phải Mộ Minh Nguyệt đã chết sao? Chương 13: Mạnh mẽ quay về, mạnh mẽ vả mặt! Chương 14: Vậy thì dọn ra ngoài cho tôi Chương 15: Anh Chiến, sao anh lại đến Chương 16: Chiến Vân Khai, anh đừng ép tôi Chương 17: Cậu có thấy tớ giống một bé cưng ham tiền không? Chương 18: Cậu bé muốn làm thế hệ siêu giàu đời thứ hai Chương 19: Trong nhà có gen sinh đôi sao Chương 20: Không ở mấy ngày mà thế giới đã đảo điên Chương 21: Đứa con hoang không có bố! Chương 22: Xem tôi xử lý cái đứa nghèo kiết xác này thế nào Chương 23: Con trai của tôi, ai dám động vào! Chương 24: Để mẹ cháu lấy thân báo đáp Chương 25: Cậu chủ, mợ chủ lại chạy rồi Chương 26: Đây không phải là thức dậy, đây là xác chết vùng dậy Chương 27: Lấy bốn bát thịt bò viên, ăn không ngon không thu tiền Chương 28: Ôi chào, bố xấu xa Chương 29: Bố, chúng ta là người nghèo sao Chương 30: Mẹ ơi, con muốn nuôi mẹ Chương 31: Vợ à, khi nào em mới về nhà với anh Chương 32: Cậu chủ phúc hắc chiều vợ Chương 33: Ai có tư cách cười nhạo vợ của tôi! Chương 34: Thế mà cô lại có năng lực này! Chương 35: Mộ Minh Nguyệt còn đẹp hơn cả ngôi sao Chương 36: Eo Mộ Minh Nguyệt chính là dao lấy mạng! Chương 37: Nếu cô thiếu tiền có thể đến công ty chúng tôi làm Chương 38: Để chồng tôi đánh cô! Chương 39: Bôi xấu cô! Chương 40: Những kẻ xúc phạm Mộ Minh Nguyệt, phải bị trừng trị! Chương 41: Anh rốt cuộc là sự tồn tại khủng khiếp đến thế nào? Chương 42: Bỏ qua cho em lần này đi Chương 43: Cả hai đều là hai đứa trẻ đáng yêu phúc hắc Chương 44: Anh thế này là muốn câu dẫn ai? Chương 45: Công chúa của anh, em muốn đi đâu? Chương 46: Anh điên rồi sao, mặc quần áo vào! Chương 47: Không ai có thể chạm vào cô Chương 48: Kết cục của lão đại chiều vợ? Chương 49: Cấm phụ nữ xinh đẹp bước vào Chương 50: Tin hay không tùy anh, tôi chưa bao giờ yêu anh cả

Bình luận truyện