Thông tin truyện

Nhật Ký Chính Thất

Nhật Ký Chính Thất

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ánh chiều tà rơi đầy trên đất, đẹp đến khiến người khác say mê, nàng mỉm cười phảng phất mẫu đơn nở rộ, ôm lấy Dận Chân, kiếp này thật sự không giống, lần đầu tiên cảm thấy trên đời này có thứ gì đó so với quyền thế càng thêm mỹ lệ. Truyện Nhật Ký Chính Thất của tác giả Thiếu Tân là một câu truyện thuộc thể loại truyện Ngôn tình Cổ đại, Thanh xuyên vô cùng hấp dẫn, thú vị, lôi cuốn và không kém phần lãng mạn. Đây là một bản chép tay của một nữ tướng sất trá phong vân của triều Đường, sau khi xuyên không trở thành chính thất của Dận Chân, phiên thủ vi vân phúc thủ vi vũ , tiếu ngạo tiền triều, hậu cung.


Tứ gia còn là một thiếu niên chưa tròn mười lăm tuổi, Đông Hoàng Hậu đã mất, Đức phi đã có Thập tứ a ca, Tứ gia hoàn toàn không có chỗ dựa, làm việc dưới trướng Thái Tử, muốn khiến Khang Hi coi trọng, còn phải lấy được lòng tin của Thái Tử, việc gì cũng phải suy tính cẩn thận. 


Kiếp trước Quyền Bội là nữ quân sư Tiết Lệ của nữ hoàng thời Đường, một lòng say mê nam sủng của nữ hoàng, bỏ quên ánh mắt luôn dõi theo mình của Vân Hữu để rồi đã qua ngàn năm vẫn không ngừng tiếc nuối. Thế nhưng kiếp này nàng sẽ không phải hối tiếc lần nữa.

Bình luận truyện