Thông tin truyện

Nhật Ký Chạy Trốn Tình Yêu

Nhật Ký Chạy Trốn Tình Yêu

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lăng Tiểu Manh có mối tình đầu sâu đậm với Đổng Diệc Lỗi . Một người đã từng là thanh mai trúc mã, đã từng yêu thương cô , cũng chính là người cô in dấu sâu đậm nhất suốt tám năm lại rời bỏ cô. Nói không yêu là không yêu, quay đầu bỏ đi lạnh lùng như thể tám năm bên nhau chỉ là một vở kịch độc diễn nực cười, lê thê và vô vị, khán giả đã chẳng còn hứng thú, khi hạ màn sân khấu trống trơn, chỉ còn lại nữ chính là cô đứng một mình trơ trọi dưới ánh đèn dần vụt tắt.


Mà nam chính của vở kịch kia, lại chọn một người thứ ba có thể giúp anh một bước bước lên tới thành công danh vọng. Mặc cho đắng chát của mối tình , dù mọi người có nói như thế nào, cô vẫn nghĩ rằng, tám năm đó cô ghi lòng tạc dạ coi nó như một chuyện tình đẹp, mãi mãi không thể trở lại. 


Chuyện gì đau mãi cũng nguôi , cô vẫn phải tiếp tục sống, tiếp tục được yêu. Thế nhưng nỗi đau tiếp diễn đến bên cô. Anh -  Cố Chính Vinh người tình sắt đá của cô, cho cô tình yêu sau nỗi đau tình đầu ,bỗng nhiên rời xa, chỉ vì một nỗi nghi ngờ và hoang mang không đúng sự thật. Thế gian này liệu còn có tình yêu đích thực??? Lăng Tiểu Manh cô chỉ còn chọn cách bỏ chạy trong hoang mang, bất lực...

Bình luận truyện