Thông tin truyện

Nhật Ký Chạy Trốn Của Giống Cái

 Nhật Ký Chạy Trốn Của Giống Cái

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vào năm 2890 lịch Ngân Hà, dị tộc lần thứ hai xâm lấn Hệ Ngân Hà với quy mô lớn. Không giống như lần trước đó, lần này bọn chúng vượt qua Vách Tường Vực Sâu, nhưng đã bị những nhân loại chờ đợi ở bên này giết chết một phần ba. Mà lần này tương đồng lần trước đó chính là sự kiện xâm lấn đã thất bại. Đầu xỏ gây hoạ chính là Ám Dực Tộc.


Nói đến cũng buồn cười, Ám Dực Tộc có hình dáng như nhân loại, trong cơ thể lại có nội hạch giống như đúc dị tộc. Bọn họ có thể tự do thao tác cơ giáp sinh học. Cũng có lẽ chính bởi vì thứ này mà người Ám Dực Tộc không giống nhân loại bình thường. Mà một vị Tộc trưởng Ám Dực Tộc sau khi vô tình biết được trong cơ thể dị tộc cũng có nội hạch, hơn nữa rất nhiều giống đực Ám Dực Tộc từ nhỏ đã có cánh liền có thâm tư không nên có. 

Ông ta tự cho ý nghĩa của mình là đúng. Cho rằng người Ám Dực Tộc khẳng định không phải nhân loại, mà là huyết mạch dị tộc lưu lại ở Hệ Ngân Hà. Bằng không sao cùng là giống đực nhưng giống đực nhân loại và giống đực Ám Dực Tộc lại hoàn toàn không giống nhau? Vị Tộc trưởng kia bảo vệ "bí mật gây sốc này". Ông ta bắt đầu suy nghĩ cách để liên lạc cùng dị tộc. Trong lòng ông ta khát khao vươn tới đỉnh cao cuộc sống, Ám Dực Tộc sẽ trở thành chủ nhân của nhân loại với nhiều khoa học kỹ thuật tiên tiến.

Danh sách chương

Bình luận truyện