Thông tin truyện

Nhật Ký Bá Chủ Học Đường

Nhật Ký Bá Chủ Học Đường

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Một giấc tỉnh dậy trong truyện Nhật Ký Bá Chủ Học Đường của tác giả Nguyễn Nhàn, Doãn Manh một lần nữa trở lại thời cao trung (trung học) nơi đầy Nam Thần đẹp trai...

 

Truyện Nhật Ký Bá Chủ Học Đường của tác giả Nguyễn Nhàn thuộc thể loại trùng sinh hiện đại. Truyện đọc nhẹ nhàng thoải mái, nữ chính sống lại vào đầu lớp 10, đời trước thời cấp 3 của cô không được vui lắm, chủ yếu do cô này may mắn thi vào trường này, không quen bầu không khí học tập ở đây nên thành tích không tốt, quan hệ với bạn học cũng không thân, tính tình có chút âm trầm, bây giờ nữ chính quyết tâm làm bá chủ học đường, cùng bạn học chơi đùa, giúp đỡ nhau tiến bộ... đại khái là ôn lại một lần thanh xuân cùng bù lại tiếc nuối thời trẻ thôi. Cái gì cần giữ lại để làm kỉ niệm sau này thì phải giữ thật lâu, không để phai nhoà.

 

Nam chính là thiên tài, cực kì thông minh nhưng không chăm học .Trong lớp thì cứ ngủ với chơi game, bài tập không làm nhưng đến kì thi thức đêm học vẫn thi được hạng nhất. Nam chính thích nữ chính trước, dùng nhiều thủ đoạn để theo đuổi nữ chính .

Bình luận truyện