Thông tin truyện

Nhất Kiếp Tân Sinh

Nhất Kiếp Tân Sinh

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắn tên là Kỳ Phong. Năm nay mười chín tuổi. Một thanh niên tuổi trẻ đầy nhiệt huyết với cuộc sống, rất năng động mà không kém phần nội tâm. Do gia cảnh khó khăn, hắn chỉ học hết cấp hai rồi nghỉ học phụ giúp gia đình. Một thời gian sau, hắn chân ướt chân ráo ra xưởng cơ khí học nghề. Cái nghề cơ khí lắm chông gai và khổ cực. Nhiều lúc hắn như gục ngã.


Nhưng vì gia đình, vì tương lai của hắn, hắn vẫn cố gắng vượt qua... Rồi thời gian dần trôi, hắn cũng đã lớn, cũng đã biết yêu thương và nhung nhớ. Nhưng ai sẽ chịu yêu hắn đây, hắn không tiền, không quyền, cũng không thế. Cuộc sống này là vậy, chẳng có tình yêu nào tồn tại mà không có vật chất đi cùng. Hắn cũng không oán trách cuộc sống này quá tàn nhẫn, mà chỉ tiếc thương cho số phận mình. Hắn cũng không dám mơ ước quá xa vời. Hắn nỗ lực làm việc.


Để mong có tiền cưới một cô gái xinh đẹp làm vợ. Rồi sống một cuộc sống bình dân như bao người. Nhưng cuộc đời luôn có những điều ta không biết trước được. Một buổi sáng khi hắn đang đi bộ qua đường thì một thanh niên điều khiển xe tay ga tông vào hắn, làm hắn té đập đầu xuống đường. Dù đã được đưa đến bệnh viện kịp thời nhưng hắn vẫn không qua khỏi. Và rồi hắn xuyên không.

Bình luận truyện