Thông tin truyện

Nhất Kiến Khuynh Tâm

Nhất Kiến Khuynh Tâm

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nữ nhân xinh đẹp, nàng là ai? Nụ cười tỏa nắng của nàng cướp mất hồn của ta/ Sự ngây thơ của nàng khiến ta ngày đêm nhung nhớ. Một ánh mắt ngập nước của nàng thổi vào ta những khúc tình si. Nữ nhân xinh đẹp, nàng là ai? Nàng là thiên thiên hay là ánh mặt trời? Nàng khiến ta yêu không thể nào thoát khỏi. Nàng khiến ta nhớ trọn đời nàng biết không?


Nàng là Thủy Văn, một cô nương khả ái khiến lòng người mê đắm. Mà Đông Phương Thiên hắn, ngay từ lần thứ hai gặp nàng đã trở nên cuồng si. Hắn yêu nàng, điều này có gì là sai sao? Tình yêu đến thật không đúng lúc, nếu không, hắn nhất định sẽ chuẩn bị trước để không đẩy mình rơi vào tình ái mà duyên phận đã sắp xếp.


Vị cô nương này thật biết cách làm hắn muốn yêu thương! Hắn không cần một nữ nhân âm hiểm ở bên hắn, ngày ngày muốn tìm cách lấy lòng hắn. Hắn chỉ cần một Thủy Văn ngây ngốc khiến hắn thực sự cảm thấy yên bình. 


Nàng giống như một cơn gió mát thổi niềm vui vào trong cuộc đời của hắn, lại giống như một vật báu khiến hắn không nỡ rời xa. Nàng chân chân thực thực dùng tình cảm của mình để lấy ôn nhu từ hắn, hắn liền đáp lại bằng tình yêu chung thủy của một nam nhân.

Bình luận truyện