Thông tin truyện

Nhất Kiến Chung Tình

Nhất Kiến Chung Tình
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tản quốc quốc gia xinh đẹp mà giàu có, phía Đông cùng phía Nam giáp biển, phía Bắc cùng phía Tây tiếp giáp Kiêu quốc. Kiêu quốc với dân tộc du mục là chính, hai quốc tự lập quốc tới nay bang giao vẫn tốt, bổ sung nhau. Trong quốc nhà giàu có không ít nhưng phải kể đến nhà của Tiêu Gia giàu có lại có một quý tử phải gọi là tuyệt sắc mỹ nam nhưng đáng tiếc thay hắn lại là kẻ sắp có nương tử.


Nhưng chàng là vì chuyện kết hôn do cha mẹ sắp đặt mà không hài lòng nên quyết định đào hôn. Nào ngờ trên đường đi chàng gặp phải bọn cướp đánh chàng tan tát may sao có vị thiếu hiệp kia kịp thời ra tay cứu giúp. Khi Tiêu Vũ Lạc được đưa về quán trọ điều dưỡng vết thương lúc tỉnh dậy hắn nhìn thấy một gương mặt thật là tuyệt hảo nhưng tiếc thay hắn lại là một trang nam nhi.


Ngày đêm nhớ thương Tề Phi Ly người đã cứu hắn nhưng hắn không thể trái với luân thường mà yêu người kia cho đến khi hắn tình cờ biết được Phi Ly là thân nữ nhi. Liệu hắn có dám bày tỏ tình cảm của mình dành cho nàng bao lâu nay không.

Bình luận truyện