Thông tin truyện

Nhật Kí Theo Đuổi Idol Của Tổng Giám Đốc

Nhật Kí Theo Đuổi Idol Của Tổng Giám Đốc

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tổng giám đốc nhìn bề ngoài có vẻ cực kì tài giỏi, cực kì lạnh nhạt lại có một sở thích không muốn cho ai biết. Anh thích đi xem biểu diễn trực tiếp của ban nhạc Death Metal. Chủ yếu là do bị stress nặng. Lúc đó tổng giám đốc còn chưa chính thức trở thành tổng giám đốc, một người chuẩn mực trong nhóm doanh nhân thành công, một phiên bản súp gà cho tâm hồn sống. (*)Chú thích: Súp gà cho tâm hồn hay Chicken soup for the soul là một tựa sách nổi tiếng của tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, đây là tựa sách số một trong việc truyền cảm hứng. Ý chỉ tổng giám đốc là tấm gương truyền cảm hứng cho mọi người.


Mẹ kế lớn hơn anh chỉ hai tuổi đứng trước giường bệnh của cha mà liếc mắt đưa tình khiêu khích anh, anh đau khổ, đi xem biểu diễn. Anh trai phế thải của trong công ty lại có thủ đoạn bất chính, rốt cuộc cũng phải nhờ anh giải quyết cho. Anh sầu đời, đi xem biểu diễn Em trai tham lam liên hợp cổ đông, hòng lật đổ anh. Anh bực bội, đi xem biểu diễn. Túm lại, loại live điên cuồng của nhóm nhạc này đã cứu rỗi linh hồn của tổng giám đốc, giúp anh không bị dòng đời đưa đẩy mà hóa thành biến thái, anh chấm.


Trong những thành viên của ban nhạc, tổng giám đốc hâm mộ nhất là giọng hát chính. Người này trang điểm yêu dị, thường hay thay đổi phong cách khiến người ta khó phân biệt, giọng hát khàn khàn cất lên đi thẳng vào tim tổng giám đốc, gây ra sự rung động từ sâu trong linh hồn. Cũng rất tài giỏi, bài hát từ giai điệu đến lời đều “perfect”. Tổng giám đốc thật sự là vô cùng yêu thích. Mệt mỏi hoàn thành công việc, tổng giám đốc hít vào một hơi sâu lấy sức sau đó cầm lên cây bút máy Montblanc, chấm vào lọ mực LV, nắn nót lời bài hát lên cuốn sổ Hermes yêu thích của mình: Ta muốn xé cmn nát cái thế giới hư vô này.


Bình luận truyện