Thông tin truyện

Nhật Kí Dõi Theo Một Người

Nhật Kí Dõi Theo Một Người

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình yêu cứ bất chợt đến rồi bất chợt đi. Nó là thứ vô hình, là con dao hai lưỡi thâm hậu. Ai cũng phải trải qua tuổi học trò, có những cảm xúc với bạn khác giới trên cả mức tình bạn. Cái tuổi ẩm ương khiến ai trong quãng thời gian ấy cũng có nhiều cảm xúc hơn bình thường.


Cậu ấy - nam chính - là người có thành tích học tập xuất sắc, là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người. Cậu ấy có gia cảnh giàu có, nhưng chẳng hề kiêu ngạo. Cậu ấy có đầy đủ các tiêu chuẩn của một soái ca chính hiệu. Một soái ca như thế chắc chắn sẽ khiến nhiều cô gái si mê. Và dĩ nhiên trong đó có cả cô gái ấy - nữ chính. Cậu ấy là hotboy của lớp và được rất nhiều cô gái ngưỡng mộ. Cô cũng như người khác, rất ái mộ cậu.


Cô thích cậu, thực sự rất rất thích cậu. Lần này, cảm nhận của cô không giống như những lần cảm nắng khác, cậu ấy thật sự khác biệt, thật sự đặc biệt đối với cô. Không biết cậu có cảm nhận được tình cảm của cô hay không. Hay cô cứ mãi đơn phương cậu mà không bao giờ dám nói. Một phần vì e ngại, một phần vì sợ cậu không chấp nhận tình cảm của mình. Chuyện tình giữa cô và cậu sẽ thế nào và kết thúc ra sao?

Bình luận truyện