Tất cả
Nhặt Được Yêu Nghiệt Ma Vương

Nàng - Trúc Liên Thảo, 20 tuổi là một cô gái ngây thơ, nhưng vô cùng ngốc nghếch. Bởi vì gia đình muốn cô xem mặt người cô không biết nên Liên Thảo quyết định âm thầm bỏ nhà trốn đi. Trên đường bỏ trốn cô bị một gã định giở trò sàm sỡ thì có một đứa bé từ trên trời rơi xuống đè lên người gã, khiến hắn bất tỉnh nhân sự. Là người luôn luôn yêu thích trẻ con nên cô nhận nó là con của mình, suốt đời chăm sóc nó.Thiên Vân Phong là một ma vương nguy hiểm, lạnh lùng, tàn nhẫn thống trị ma giới. Vẻ bề ngoài vô cùng đẹp đẽ của anh đã thu hút tất cả những kẻ khác phái trong 3 giới tiên-nhân-ma và cả yêu giới.
Nhưng không một ai khiến trái tim anh rung động, thậm chí cơ thể họ có phơi bày cũng không thể khiến anh khơi dậy dục vọng tiềm ẩn. Nhưng dù có mạnh đến đâu vẫn có một điểm yếu được dấu giếm hoàn hảo.
Một vạn năm về trước bị một tiên lão phong ấn sức mạnh nên cứ 1000 năm anh sẽ bị biến thành một đứa trẻ trong vòng 1 tháng. 1 tháng đó sẽ là những tháng ngày khổ sở nhất. Và ngày đó lại đến chỉ khác là khi anh vừa hoàn đồng thì bọn yêu quái mò đến đánh giết những kẻ bảo vệ anh. Chúng không tìm thấy anh chỉ thấy một đứa trẻ vô cùng đẹp mắt, bực bội bọn chúng đạp cho anh một phát xuống vực sâu. Rơi xuống đó không ngờ lại đúng thời điểm cánh cửa thời gian mở ra , 1 triệu năm mới có một lần. Điều đó đã đưa anh đến một thế giới tương lai.– Bảo bối, lại đây để mẹ tắm cho con nhanh đi.– Này, buông tôi ra. Tôi nhắc lại cấm gọi tôi là bảo bối và cô không phải mẹ tôi.– Nhiều chuyện lại đây.


Bình luận truyện