Tất cả
Nhất Định Yêu Ngươi
Cô, Lạc Lê Nhi, từ nhỏ, nụ cười đối với cô là thứ không nên có, nụ cười ấy, vốn đã theo người cha phản bội, bản thân cô là đứa con mồ côi của kẻ phản bội, bị khinh thường lẽ hiển nhiên. Nhưng mà, rất kì quái, lại có một người, đáng lẽ phải nhìn cô tự sinh tự diệt, thì lại sắp xếp để tiếp nhận cô.


Vào ở Diêm Minh, mới thật sự là bắt đầu của tất cả ác mộng, không chỉ khi ở đại sảnh, phải đón nhận nhiều lời lẽ cay nghiệt, xem thường, mà đến người hầu còn không chấp nhận việc chăm sóc cho một đứa con của kẻ phản bội như cô. 


Tuy nhiên tất thảy đều chấm dứt khi hắn xuất hiện. Từ đó về sau, cô tồn tại dưới mệnh lệnh của hắn, và phải trải qua một cuộc sống tách biệt. Mặc dù hắn hạn chế tự do của cô, nhưng lại khiến cô an tâm sinh sống trong Diêm Minh, dựa dẫm vào sự sinh dưỡng của hắn. 


Cho dù hắn không để ý đến sự sợ hãi của cô, chiếm đoạt thân thể cô. Cho dù hắn lãnh khốc, cho dù hắn nói với cô những lời nói khó nghe, cho dù hắn tính toán đem cô “chuyển giao” cho người đàn ông khác. Cô vẫn không khống chế được chính mình mà yêu hắn.  Rốt cuộc, cô cũng chỉ là con rối trong tay hắn mà thôi, đều toàn tâm toàn ý thực hiện theo mệnh lệnh của hắn…

Bình luận truyện