Tất cả
Nhất Định Chị Sẽ Phải Yêu Tôi
Nhất định chị sẽ phải yêu tôi? Anh đã nói với cô như thế. Và theo một nguyên nhân nào đó mà anh cho rằng đó là điều đương nhiên. Những thứ anh muốn có, từ trước đến nay đều nằm gọn trong lòng bàn tay anh. Có lẽ anh không biết, tình yêu không phải chỉ cần muốn là được. Nó cần phải trải qua gian lao chồng chất gian lao, mà những người trẻ tuổi như anh, có thể sẽ không thể kiên trì theo đuổi được lâu. Có thể cô là một người phụ nữ có đôi chút khác biệt so với những người mà anh biết, cho nên anh có hứng thú nhất thời? Không! Cô không cần một người đàn ông lấy tình cảm ra để đùa giỡn.


Cái cô cần là sự chung thủy. Cô không cần một người đàn ông quá tài giỏi, chỉ cần người đó thực sự yêu cô bằng cả trái tim chân thành. Anh có tiền? Có tiền có thể đổi lấy hạnh phúc sao? Cô không phải loại người thực dụng, dựa vào đàn ông để kiếm sống. Có tiền, có quyền, có địa vị, tất cả đều không thể đổi lấy trái tim và linh hồn của cô. Cuộc đời của cô chỉ thực sự dành cho người đàn ông mà cô dành cả trái tim để yêu thương. Hơn nữa, anh so với cô còn là chênh lệch tuổi tác như vậy, làm sao mà có thể đến bên nhau? Xem ra, anh muốn khiến cô yêu mình phải bước qua khổ lao rồi!

Danh sách chương truyện Nhất Định Chị Sẽ Phải Yêu Tôi

Chương 1: Hoa Khôi Trường Amsterdam Chương 2: Bàn Về Chuyện Tương Lai Chương 3: Cuộc Thi VietNam Idol Chương 4: Chuẩn Bị Đi Thi Chương 5: Cuộc Đối Đầu Ở Vòng Sơ Tuyển Chương 6: Một Ngày May Mắn Chương 7: Không Lẽ Đã Động Lòng Chương 8: Nhóc Con ! Cậu Dám lừa Tôi Chương 9: Không Được Gọi Tôi Là Nhóc Chương 10: Cảm Ơn Cậu Vì Ngày Hôm Nay Chương 11: Đây Có Phải Cuộc Thi Công Bằng Không Vậy? Chương 12: Đừng Làm Tôi Khó Xử Chương 13: Trò Chơi Bắt Đầu Chương 14: Bạn Cùng Phòng Rắc Rối Chương 15: Nụ Hôn Đầu Chương 16: Không Được Động Vào Người Con Gái Của Tôi Chương 17: Hãy Về Bên Anh Chương 18: Không Cần Chị Lo Chương 19: Tôi Thích Chị! Tôi Muốn Quên Chị Chương 20: Bắt Cóc Chương 21: Cậu Thật Quá Đáng Chương 22: Đừng Khiến Tôi Phải Lo Lắng Cho Chị Chương 23: Chăm Sóc Tốt Cho Bản Thân Nhé! Chương 24: Xuất Viện Chương 25: Đến Thăm Mẹ Anh Chương 26: Rốt Cuộc! Cậu Đang Ở Đâu? Chương 27: Chung Kết Chương 28: Tôi Sẽ Bảo Vệ Chị Chương 29: Chị Ấy Có Lỗi Gì Chứ? Chương 30: Lần Đầu Về Ra Mắt Chương 31: Lần Đầu Về Ra Mắt (2) Chương 32: Rắc Rối Đến Với Mẹ Chương 33: Sẽ Ổn Cả Thôi Chương 34: Thứ Gọi Là Hạnh Phúc Chương 35: Tìm Nhà Chương 36: Oan Gia Ngõ Hẹp Chương 37: Ác Quỷ Chương 38: Em Không Thích Bạn Trai Gọi Mình Là Chị Chương 39: Bình Yên Chương 40: Lời Tỏ Tình Của Diệp Thảo Chương 41: Hạnh Phúc Luôn Ngắn Ngủi Chương 42: Những Chuyện Tình Rắc Rối Chương 43 Chương 44: Có Những Hạnh Phúc Không Trọn Vẹn Chương 45: Chị Lừa Gạt Tình Cảm Của Tôi Chương 46: Khởi Đầu Mới Chương 47: Học Viện General " Nhân Vật Quan Trọng " Chương 48: Chạm Mặt Chương 49: Diệp Thảo Chuyển Đến General Chương 50: Bữa Tiệc Sinh Viên

Bình luận truyện