Thông tin truyện

Nhất Cá Thế Kỷ Đích Ôn Nhu

Nhất Cá Thế Kỷ Đích Ôn Nhu

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ở ngoại ô của thành phố, trong một khu rừng núi xanh dào dạt, tồn tại một khu nhà theo kiểu dáng châu Âu cũ vô cùng rộng lớn. Khu nhà xa hoa, tinh mỹ phức tạp trong khuôn viên rộng hàng trăm mét vuông đều là đất tư nhân, thuộc về một gia tộc vô cùng phồn vinh, gia tộc Bắc Tề. Gia tộc đứng đầu này bao gồm có hai mươi sáu thành viên, người cầm quyền hiện tại của gia tộc này là Bắc Tề Văn Thao, 70% cổ phần hiện tại của gia tộc Bắc Tề đều thuộc về sở hữu của người này.


Bắc Tề Văn Thao cùng với phu nhân chỉ có một đứa con trai duy nhất là Bắc Tề Lạc. Phải nói anh ta là một thiên tài của giới kinh doanh, không chỉ ngoại hình xuất chúng mà trí thông minh cũng tuyệt đỉnh. Bên cạnh hắn luôn có một vị quản gia trầm ổn giống như cái bóng đi theo. Chỉ là không ai có thể ngờ rằng Bắc Tề Lạc phong hoa tuyệt đại lại là trai cong, đã vậy người hắn yêu chính là vị quản gia trầm tính Thiệu Huân kia. 


Vì người mình yêu Bắc Tề thiếu gia bất chấp tất cả, chống đối lại toàn gia tộc. Thử hỏi được mấy người dám làm vậy vì người mình yêu như Bắc Tề Lạc? Hắn vì người mình yêu mà không ngừng cố gắng, không sợ người đời dèm pha, tất cả chỉ có tình cảm chân thành của hai người.

Bình luận truyện