Tất cả

Nhất Cá Thái Giám Sấm Hậu Cung - Chương 18: Lý Bạch

Truyện Nhất Cá Thái Giám Sấm Hậu Cung

Tác giả Vô Danh

Danh mục Ngôn Tình Xuyên Không Sắc Cổ Đại

Trước Tiếp
"Lý Bạch! "

Đường trung tân khách cùng tỳ nữ âm thầm đọc tụng trứ cái này tên, đô dĩ mơ hồ dự cảm đáo, cái tên này cùng hỏa ti tuyệt thế lưu truyền hậu nhân.

Lý Tiểu Dân bộ dáng khiêm nhường, mỉm cười ngồi xuống, trong lòng lại tự định giá: "ta thiệt tệ, thơ của Lý Bạch lại đi đạo, bất quá lại dùng hắn tên hắn ngâm ra, giúp hắn rạng danh thiên cổ, cũng không xem như ko tồi. "

Hắn tâm lý đột nhiên dâng lên một tia nghi hoặc: "Tại sao từ trước xem đích này giá không lịch sử tiểu thuyết bên trong, luôn thích ngưòi ta làm văn chương, coi như chính mình làm, mà không có một tia xấu hổ? Chẳng lẻ thuyết, Trung Quốc người thật là lấy phiếu thiết làm vinh, không có một điểm đạo đức sao? "

Hồi tưởng lại tiểu thuyết từng đọc, trở lại quá khứ, luôn cẩn thận không nên phiếu thiết hậu nhân thi làm, nhất tâm một ý mặc kệ nhiễu lịch sử tiến trình, dường như chỉ có một không phải rất nói đạo đức chính Hạng Thiếu Long mà thôi. Bất quá đối với người như vậy, đọc giả bình thường đâu xem hắn là ngu ngốc.

Lý Tiểu Dân dùng sức lắc đầu, đem chuyện suy nghĩ bỏ qua một bên, đứng lên chắp tay cười nói: "Sắc trời đã tối, tại hạ không thắng tửu lực, tựu này cáo từ. "

Tần Tiên Nhi ngẩn ra, đôi mắt đẹp trung lộ ra vi lưu luyến vẻ, đang muốn xuất ngôn giữ lại, đã thấy Thật Bình công chúa đã đứng lên nói: "Lý huynh mới cao hơn thế, tại hạ gặp lại hận vãn, vẫn mời tạm lưu, làm cho tại hạ có thể thỉnh giáo nhất nhị. "

Nàng bưng ly rượu, đi tới Lý Tiểu Dân ngồi xuống, nâng chén cười nói: "Tại hạ kính Lý huynh một chén! "

Lý Tiểu Dân âm thầm cười khổ, cùng nàng bính chén, uống một hơi cạn sạch.

Chu Trường An kinh hãi giận dữ, âm thầm cắn răng, mỉm cười đứng lên, thổi phồng chén đi tới lý Tiểu Dân bên cạnh bàn, cũng phải kính hắn một chén.

Trần Đức Tu nhận được Chu Trường An, khom người thi lễ, đem chổ hắn đang ngồi nhưòng cho họ Chu kia. chính mình trốn được một bên đi ngồi, tửu ý dâng lên, ôm tiểu kĩ nữ kia vào lòng, tùy ý hôn vẫn vuốt ve.

Ba người tại án ngồi xuống, Thật Bình công chúa cư trung, không ngừng hướng Lý Tiểu Dân kính tửu, thầm nghĩ chuốt say hắn, tại miệng hắn dặm sáo xuất hắn đích lai lịch; Chu Trường An nhưng cũng đang không ngừng kính tửu, hy vọng đem bọn họ chuốt say, chính mình hảo ôm Thật Bình công chúa rời đi; Lý Tiểu dân hư cùng ủy xà, trong miệng miệng đầy nói bậy, chỉ nói chính mình là Trần Đức Tu bằng hữu, thừa hắn hậu tình, mời lai Kim Lăng hoa trên thuyền du ngoạn, quá vài ngày chỉ sợ cũng được rời đi Kim Lăng, hồi hương đi.

Ba người như ăn ý bình thường, đô không hề không nói Thật Bình công chúa chánh thức thân phận cùng sự kiện ám sát ngày trứơc, mà Lý Tiểu Dân là cửu kinh rượu cồn khảo nghiệm đích kiên cường chiến sĩ, làm sao được này mấy chén bạc tửu đánh ngã, uống đáo sau lại, mặt khác hai người đã túy nhãn mông lung, hắn còn không có cái gì men say, chỉ là đầu lưỡi hơi nóng tí, lên tiếng lai thoại lai có chút hàm hỗn mơ hồ.

Tần Tiên Nhi bắn vài thủ khúc, cùng chúng tân khách nói chuyện, thảo luận thi từ ca phú, khi thì hướng Lý Tiểu Dân lảnh giáo, đều bị Lý Tiểu Dân giả bày say rượu, lăn lộn quá khứ.

Sắc trời tiệm vãn, đã gần đến canh ba. Tần Tiên Nhi xuất ngôn tiễn khách, chúng tân khách nửa túy trong, cho nhau sam dìu đi ra thương đi. Trần Đức Tu cũng đã cùng kỉ nữ trẽ tuổi kia, tương ôm lấy đáo hoa thuyền phía sau đi dừng chân đi.

Lý Tiểu Dân quay đầu nhìn hai ngưòi gục tại trác án, ngẫm lại đem nàng] nữ hài tử nhét vào nơi này cũng không đại hảo, nói không chừng sẽ gặp được người gan lớn phiêu khách chiếm tiện nghi, Vì vậy thân thủ vãn khởi của nàng yêu chi, ôm lấy nàng rời đi.

Chu Trường An túy trung vi có một tia thanh tỉnh, thân thủ đi bắt Thật Bình công chúa y bãi, Lý Tiểu Dân một cái nhìn thấy, trong lòng thầm nghĩ: "Hảo tiểu tử, dám ở lão tử trước mặt không lễ nữ tính! "

Hắn đã sớm xem Chu Trường An không vừa mắt, nhân cơ hội một cước đưa hắn gạt ngã, nhìn hắn chui đáo cái bàn phía dưới trừu khấp trứ túy thụy quá khứ, chính mình ôm Thật Bình công chúa, dương trường đi.

Ở trong góc, tiểu tỳ nữ từng chứng kiến Lý Bạch cùng tuấn mỹ thiếu niên tại xí sở dặm thân thiết trơ mắt địa thấy. trận này kẻ khác cảm động đích phân biệt tràng diện, không khỏi nhẹ nhàng thở ra một hơi, âm thầm thầm nghĩ: "Chẳng lẻ đây là trong truyền thuyết mỹ thiếu niên tam giác luyến yêu sao (p ê đ ê)? Thật là siêu mỹ đích một màn a! "

Lý Tiểu Dân ôm Thật bình công chúa, đi ra ngoài ngồi trên xe ngựa cùng tới với Trần Đức Tu, đoạn đường chạy tới chính mình mới tô đích tòa nhà lớn.

Vào tòa nhà, Sa tướng quân mang theo thượng trăm quỷ vệ đến đây mời an, khom người nói: "Bẩm chủ nhân, chúng ta đã đem phòng quét dọn sạch sẽ, hơn nữa vạn trong phủ đích gia tài, đã đô đem đáo khố trong phòng tới. "

Lý Tiểu Dân gật đầu, khích lệ. bọn họ vài câu, để cho bọn họ hồi hoàng cung đi, tiếp tục tại phế điện dặm tu luyện. Chính mình gọi bọn hắn đi ra, đã là chậm trễ. bọn họ đích tu hành, cũng không thể [nữa|lại|sẽ] trì hoãn đi xuống, miễn cho hại bọn họ không thể ở khẩn yếu quan đầu này, tu luyện đáo hơn cường đại đích trình độ.

Đi ở trống trải đích trạch trong viện, chung quanh một mảnh hắc trầm trầm đích, nhưng lấy hắn trải qua tiên thuật tu luyện đích hai mắt đến xem, đã đó có thể thấy được cái này sân, khắp nơi đều là tiêm trần bất nhiễm, tùy quỷ quét dọn quá đích phòng, quả nhiên sạch sẽ tuân lệnh người giật mình.

Cúi đầu nhìn trong lòng Thật Bình công chúa, còn đang say mê bất tỉnh thụy trung, thanh lệ đích diện bàng thượng, mang theo một tia mỉm cười, tựa hồ tại làm trứ mộng đẹp. xem tại

Chứng kiến này phúc mỹ nhân xuân thụy đồ, Lý Tiểu Dân không khỏi ngón trỏ đại động, ôm nàng đi tới phòng ngủ bên trong, nhìn bên trong dĩ dấy lên. nến đỏ, trên giường đích được nhục đều là có sẵn, hợp tâm ý, [liềnđem nàng đặt ở trên giường, hai tay tìm tòi, sờ mó than thể của nàng.

Sờ tới sờ lui, chỉ cảm thấy núi này phong thấp một điểm, Lý Tiểu Dân bất mãn túc địa thân thủ đáo nho sam trong, dán da thịt sờ đi xuống, vẫn thân đáo bộ ngực sữa thượng, đem cặp vú nho nhỏ nắm trong tay, Lý Tiểu Dân nhịn không được nói: "Thật sự rất bình a......"

"Ba! " Một bạt tai đâm đầu đánh tới, Thật Bình công chúa ngồi dậy lai, mày liễu đảo thụ, mắng: "cái tên thái giám chết bầm này, dám nhẹ bạc Bổn công chúa, còn muốn ô miệt Bổn cóc nguồi của ta, xúc phạm cung quy, hẳn là nghiêm trị! "

Lý Tiểu Dân vẫn làm nàng là uống rượu. thuyết mộng thoại, [nhưngchứng kiến nàng mắt phượng trợn tròn, tràn đầy xấu hổ phẫn ý, không khỏi kinh hãi, kêu lên: "Di, ngươi chừng nào thì tỉnh h? "

Thật bình công chúa cả giận nói: "Hay vừa rồi sờ Bổn công chúa đích lúc......" Vừa thẹn vừa giận, sĩ tay vừa là một bạt tai đánh tới, cắn răng nói: "Làm thái giám như thế nhẹ bạc chủ tử, hay là tử tội! "

Lý Tiểu Dân nghiêng đầu né tránh, kêu lên: "Này, ngươi nhận lầm người, ta không có thể cái gì như vậy thái giám, ta gọi là Lý Bạch, khẳng định không phải là ngươi nhận nhầm! "

Thật Bình công chúa nhào tới hắn trên người, dùng sức đưa hắn án ngã vào trên giường, ngọc nhan dĩ tức giận đến đỏ bừng, một bên huy quyền thống đánh, kêu lên: "ngươi nói bậy! Nếu không phải xem thấu ngươi là thái giám thân, Bổn công chúa khởi sẽ với ngươi quay lại, cho ngươi [chiếm tiện nghi? Hừ, mặc dù ngươi không có năng lực thật sự điếm ô Bổn công chúa, chính là dám tại ta trên người động tay chân, thật là đáng đánh đòn! "

Lý Tiểu Dân trên đầu ai trứ phấn quyền, trong lòng âm thầm kêu khổ: "Như thế nào nàng uống rượu. sau này, nói cái gì đều nói cho ra lai? Công chúa được thái giám sờ tới sờ lui, rất quang thải sao? Nàng không muốn biện pháp che dấu, như thế nào còn muốn đem việc này nói cho người khác, phá hỏng tánh mạng ta? "

Thật Bình công chúa đã bị hắn sở tác sở vi tức giận đến mất đi lý trí, thân thủ hạ tham, trong miệng hung hăng nói: "ngươi còn dám nói với ta hoang, nói cái gì không phải thái giám, nơi này căn bản là là trống trơn......"

Còn chưa có nói xong, của nàng trên mặt tựu lộ ra kinh ngạc tới vô cùng vẻ mặt, mà Lý Tiểu Dân cũng là hét thảm một tiếng, bởi vì nàng tức giận trung ra tay chẳng biết nặng nhẹ, thiếu chút nữa lần thứ hai được đương triều công chúa niết bạo làm mất giống.

Thật Bình công chúa ngơ ngác địa nhìn hắn, trong miệng lẩm bẩm: "Xin lỗi, ta còn tưởng rằng ngươi là......"

Lý Tiểu Dân đau đến vẻ mặt là lệ, hai tay căng thẳng, gắt gao địa ôm lấy nàng ôn nhuyễn đích thân thể mềm mại, tựa đầu các tại của nàng vai thượng, ô yết trừu khấp nói: "Như thế nào các ngươi tỷ muội đô cái này mao bệnh, đây là lần thứ hai., mặc dù lần trước là có quỷ bám vào muội muội trên người......May là thanh lăng không thích đối như ta vậy, nếu không ta còn như thế nào hoạt......"

Thật Bình công chúa và hắn đô đã nửa túy, nghe mơ hồ hắn tại khẩu xỉ mơ hồ địa nói cái gì đó, đột nhiên trong mắt hàn quang chợt lóe, kêu lên: "ngươi lại muốn gạt ta! Tại khố đang dặm tắc. miên hoa cùng mộc côn, đã nghĩ giả mạo nam nhân sao? Xem ta nghiệm minh thân! "

Nàng thân thủ xé mở đai lưng hắn, liền muốn lột quần hắn. Lý Tiểu Dân kinh hãi, tay chân bậy huy, cuồng khiếu nói: "Này, ngươi làm như vậy, là công chúa phải làm đích sự sao? Chẳng lẻ, ngươi thường xuyên bắt thái giám cởi quần? "

Thật Bình công chúa túy huân huân tại hắn trên đầu trọng trọng gõ một cái, kêu lên: "Nói bậy, ta cho tới bây giờ chưa từng đã làm! Bất quá tóm lại vẫn còn có điểm tò mò, nhìn không thấy than thể nam nhân, nhìn thái giám cũng tốt! "

Nương tửu ý, này đương triều đệ nhất được sủng đích công chúa rốt cục làm ra. ngày thường dặm chuyện không dám làm, mạnh mẽ đối say rượu bị thương vô lực đích lý tiểu dân làm ra. này nhất bạo [đi|được].

Làm quần được cởi ra lai, Thật Bình công chúa ngơ ngác nhìn trước mắt gì đó, sợ đến tỉnh rượu hơn phân nửa.

Lý Tiểu dân nhịn đau trừu khấp trứ, cảm giác trứ rét lạnh vây quanh trứ chínhhạ thể mình, đầy cõi lòng oán hận địa nhìn Thật Bình công chúa, cắn răng nói: "Thấy đượcchưa, ngươi đảo nói ٴ chút xem, lão tử nơi nào giống thái giám? "

Thật Bình công chúa ngẩng đầu, ngơ ngác nhìn hắn khuôn mặt anh tuấn tràn ngập oán phẩn, lắp bắp nói: "Đối, đối, xin lỗi, ta dường như đi nhầm phòng., chậm rãi nghỉ ngơi, ta không quấy rầy.! "

Vừa nói chuyện, nàng tựu hướng dưới giường lưu đi, muốn thừa dịp trứ Lý Tiểu Dân còn đang cả người vô lực thì, lén lút lưu đi, né tránh này tu nhân tràng diện.

Lý Tiểu Dân đâu chịu buông tha nhục nhã chính mình, dám lột quần mình đích háo sắc công chúa, một bả tha trụ nàng, đem nàng đặt tại trên giường, giận dữ hét: "Cho tới bây giờ không người nào tài năng lột quần lão tữ, tựu nhẹ như vậy tùng rời đi! Tựu tượng thượng một lần, của ngươi muội......Không nói., dù sao ngươi đừng muốn chạy trốn điệu! "

Đầu đào báo lý, Lý Tiểu Dân không nói hai lời, liền cởi nho xam của nàng, xuy địa một tiếng, đem của nàng ti bạch quần dài xé phá, lộ ra bên trong đào màu đỏ đích áo lót cùng như ngưng chi bàn da thịt.

Thật Bình công chúa kinh hãi kêu to, lại bị Lý Tiểu Dân dụng cậy mạnh đè lại nàng, đem hai tay, xé nát tiết khố của nàng, lộ ra bắp đùi trắng toát.

Thật Bình công chúa dùng sức thúc thân thể hắn, muốn đưa hắn đẩy ra, chính là chịu nhục đích Lý Tiểu Dân tức giận bột phát, cũng không chịu tùng kính, dựa vào một cổ tửu ý, dùng một ít lực, đem chân thon ngọc traqng81 toát của nàng tách ra, cố nén đau đớn, dụng bị thương khí cụ, tự mình lai thảo vẫn nợ máu, phần eo hung hăng dùng sức, nhảy vào. nàng như nhụy hoa bàn thuần khiết tuyệt vời đích thân thể.

Thật Bình công chúa xinh đẹp, con mắt thoáng chốc trừng lớn., không dám tin địa nhìn ghé vào chính mình trên người thiếu niên, ngưỡng khởi tuyết trắng ngọc cảnh, như người chết đích nga bình thường, phát ra một tiếng tê tâm liệt phế đích kêu thảm thiết!

Khổ thủ. mười sáu năm đích cô gái trinh khiết, chỉ vì một lần say rượu, một lần sai lầm đích thôi trắc, một lần lớn mật đích nghiệm minh thân, cứ như vậy được này chỉ thấy quá hai mặt đích thiếu niên, mạnh mẽ đoạt đi!

Tẩm vào tại nàng ấm áp ướt át đích mềm mại ngọc thể trung, Lý Tiểu Dân cảm giác được thân thể thượng đích đau xót nhanh chóng tiêu trừ, không khỏi thích ý địa nhắm lại. nhãn, hưởng thụ trứ này đặc biệt đích chữa thương phương pháp mang đến sảng khoái cảm giác.

Hắn thoải mái được nhắm hai mắt lại, Thật Bình công chúa cũng là thân tâm cùng tao thụ cự sang, hai mắt phiếm hồng, hai tay nắm chặt cánh tay Lý Tiểu Dân, hàm răng hung hăng cắn vào vai hắn, ấn ra hai bài thật sâu dấu răng.

Nhét vào bên giường đích quần áo thượng, một phấn hồng sắc đích bóng dáng tự thu hồn thượng phiêu khởi, nhanh chóng hóa thành [một] kiều diễm đích mỹ nữ, thi triển trứ trường tụ, tại gắt gao dây dưa cùng một chỗ đích hai người bầu trời bay múa, khóe miệng mỉm cười, cúi đầu, hướng Thật Bình công chúa quỳnh tị, nhẹ nhàng thổi một hơi.

Thật Bình công chúa mặc dù nhìn không thấy linh thể Nguyệt Nương, nhưng rõ ràng cảm giác được này cổ khí lưu, chỉ cảm thấy một cổ mùi thơm quán vào trong mũi, thân thể lập tức phát khởi nhiệt lai, không khỏi "A". một tiếng, một đôi cánh tay ngọc triền thượng cổ Lý Tiểu Dân, đột nhiên cảm giác được tại chính mình trên người thi bạo thiếu niên, tựa hồ dã cũng không phải vậy đáng hận..

Lý Tiểu Dân kinh ngạc địa ngẩng đầu nhìn Nguyệt Nương tại không trung bay múa, thân thủ nhẹ nhàng nắm ở Thật Bình công chúa đích kiều dung, cúi đầu tại môi nàng khẽ hôn, đem chính mình đích hơi thở xuy vào nàng trong miệng, tiếp theo liền chứng kiến Thật Bình công chúa hai mắt thủy uông uông đích, vốn cương trực thân thể dã trở nên mềm mại đứng lên, không khỏi mừng rỡ, biết nguyệt Nương là đang dụng bãn lĩnh mới học được lai thế chính mình giải trừ nghi khó khăn, không khỏi đối nàng đầu cảm kích ánh mắt.

Say rượu trung đích Thật Bình công chúa tại hắn thư hoãn tiệm xu đích động tác hạ, dần dần ý trì thần mê, trong miệng phát ra mất hồn đích rên rỉ, được hắn cùng Nguyệt Nương khơi mào. dục hỏa, thân thể mềm mại dã bắt đầu tự động phối hợp động tác Lý Tiểu Dân, cùng hắn kịch liệt giao hoan, phòng ống tràn ngập tiếng rên của cô gái trẻ.

Hai người trận này để tử triền miên, thẳng đến canh ba ngày sau, mới vừa rồi bình tức. Nguyệt Nương cười duyên bay trở về đáo thu hồn ngọc, mà Lý Tiểu Dân ôm Thật Bình công chúa trải rộng vẫn ngân, chỉ ngân xích lỏa ngọc thể nằm ở trên giường, một bên vuốt ve nàng chánh thức bình thản bộ ngực sữa cùng tiểu phúc, một bên nhẹ nhàng thở dốc.

Thật Bình công chúa nằm ở hắn đích chẩm thượng, ngọc diện trải rộng triều hồng, hạnh phúc thở gấp, cao triều hơn vận trong, đã bị hắn ngón tay thiêu đậu, cảm thấy thoải mái.

ôm lẫn nhau lâu nghỉ ngơi một hồi lâu, Thật Bình công chúa mở mắt, thân thủ thả đáo trên người Lý Tiểu Dân, thông chỉ tại hắn trước ngực hoa trứ vòng tròn, dụng mềm mại thanh âm hỏi: "Lý bạch, ra loại sự này, ngươi định làm sao bây giờ? "

Lý Tiểu Dân mặc dù không có gì kinh nghiệm, chính là cũng biết phải hỏi cái gì, vội vàng đem kiếp trước biết lời ngon tiếng ngọt tại nàng bên tai nói ra, phối thượng hắn càng ngày càng quá mức đích động tác, khiến cho Thật Bình công chúa ngọc nhan ửng đỏ, thở gấp độ kịch liệt đứng lên.

Thật Bình công chúa mặc dù lớn mật, nhưng cũng là thâm thụ hoàng gia lễ nghi giáo dục, từ nhất mà chết quan niệm sớm đã xâm nhập trong lòng, hơn nữa đối hắn đích mới tràn ngập kính mộ, bây giờ lại bị Lý Tiểu Dân dụng mê thang quán làm thất điên bát đảo, không khỏi âm thầm mỉm cười, một bên ngô ngô địa rên rỉ trứ, né tránh hai tai hắn làm càn, một bên ngẩng đầu lên, hướng Lý Tiểu Dân tác vẫn.

Lý Tiểu dân tự nhiên không chịu bỏ qua, tại một hồi thiên hôn địa ám đích trường hôn qua [hai người tình mê ý loạn, ôm quấn lấy nhau, lại thành tựu chuyện tốt.

Tuy là hưng phấn, Thật Bình công chúa vẫn còn vi cảm hạ thể đau đớn, chính là không đành lòng Lý Tiểu Dân biệt phá hủy thân thể, chỉ có thể vi túc mày, nhẫn nại trứ hắn đối chính mình ngọc thể đích xâm nhập, tịnh lẳng lặng địa hưởng thụ chưa bao giờ cảm thụ quá đích vui sướng cảm giác.

Thẳng đến canh tư, vũ tán vân thu, Thật Bình công chúa mới từ trong mê say tỉnh táo lại, tình ý liên tục từ Lý Tiểu Dân bên người ba khởi, đỏ mặt mặc quần áo, chính là quần áo đã được lý tiểu dân xé phá, đành phải cầm quần áo hắn lai xuyên, nhìn nằm ở trên giường mỉm cười Lý Tiểu Dân một cái, vừa thẹn vừa giận, nhưng cũng nhịn không được có chút âm thầm vui mừng.

Nhìn dưỡng nhãn đích mỹ nhân mặc quần áo đồ, Lý Tiểu Dân xích trứ thân thể đi tới phía sau của nàng, lén lút ôm chặt của nàng thân thể mềm mại, tại nàng nhĩ nhẹ nhàng vẫn khí.

Thật Bình công chúa được hắn khiến cho cả người như nhũn ra, ngửa đầu tựa đầu tựa ở vai hắn thượng, đê đê rên rỉ nói: "Không nên như vậy, nhân gia phải đi về., nếu không, mẫu hậu sẽ phát hiện! "

Lý Tiểu Dân cũng không để ý, hai tay tại bộ ngực sữa của nàng một trận nhu động, khiến cho nàng thân thể mềm mại lửa nóng, vừa bắt buộc nàng đính xuống lần sau ước hẹn thời gian địa điểm, mới buông tay ra, chính mình dã tại y quỹ bên trong tìm ra quần áo mặc vào, phủ thêm nhất kiện đại sưởng, mỉm cười nắm tay nàng, đưa nàng đi ra cửa..

Ở trong sân diện, chỉ có một chiếc xe ngựa, này ra một con ngựa cũng không có. Lý Tiểu Dân ôm lấy thân thể mềm mại Thật Bình công chúa, đặt ở xe ngựa ấm áp thư thích đích xa sương bên trong, chính mình vượt qua xe ngựa, hướng hoàng cung đi.

Tới rồi hoàng cung ngoài cửa cách đó không xa, Thật Bình công chúa miễn cưỡng kéo thân thể xuống xe ngựa, đi vài bước, cũng là liệt thư, cơ hồ té ngã, may mắn được Lý Tiểu Dân nhãn minh tay mau, một bả đem nàng đở lấy, ôm vào trong ngực, ân cần hỏi: "Thế nào, có nặng lắm không? "

Thật Bình công chúa bạch liễu tha nhất nhãn, vừa thẹn vừa tức, chính là đi không được đường, không thế nhưng, đành phải làm cho Lý Tiểu Dân từ xe ngựa ẳm xuống ngựa, phối thượng an tiên, tự mình ôm nàng lên ngựa, vỗ mã cổ, nhìn thất đà trứ giai nhân đích tuấn mã hướng cửa cung trì đi.

Tại cửa cung trước, Thật Bình công chúa xuất kỳ. thái tử đích tay làm, tự xưng là thái tử cận thị, nói là thái tử có mệnh, muốn chính mình tiến cung diện thấy hoàng hậu. Thủ môn đích binh lính thấy mật hàm làm không giả, không dám ngăn trở,.

Đi vào cửa cung, Thật Bình công bỏ lốt nam trang, đã thấy lý tiểu dân đã đuổi trứ xe ngựa đi xa, nhớ tới này một đêm đích hoang đường phóng đãng, phương tâm trong, vừa là ngượng ngùng, vừa là ngọt ngào, nhưng cũng sảm tạp trứ đối tương lai thật sâu đích lo lắng tình.

Đột nhiên, nàng giống nghĩ tới cái gì, thúc mã chạy như điên, trực hướng trong cung chạy đi.

Bởi vì người phải sợ hãi chứng kiến chính mình mặc nam trang, Thật Bình công chúa về trước đi làm cho cung nữ giúp đở chính mình đổi lại trở về công chúa phục sức, sau đó độ kỵ lên ngựa ở trong cung bôn ba, duyên đồ đãi đáo cung nữ, thái giám, ép hỏi xuất Tiểu Dân Tử làm gì vào thời gian đó, Thật Bình công chúa đoạn đường trì đáo Lý Tiểu Dân đích ốc xá ra, cố nén ẩn thống, cố hết sức dưới đất. mã, quay đầu chung quanh, thấy không có người chú ý, liền nhẹ nhàng liên bước, hướng tiểu dân tử trong phòng đi đến.

Tiểu dân tử đích phòng, dĩ nhiên không có đóng cửa, Thật Bình công chúa vẫn đi vào phòng ngủ, nương sáng sớm bắn vào trong phòng đích ánh sáng, rõ ràng địa chứng kiến trên giường nằm một người, da tay trắng nõn, đang ở hô hô Đại Thụy, đó là ghê tởm đích tiểu thái giám bản thân, không khỏi thở dài một hơi, vỗ nhẹ bộ ngực sữa, âm thầm may mắn, chính mình lần đầu tiên, cũng không phải mất thân cho cái tên thái giám này.

Tiểu dân tử cùng Lý Bạch tương tự, cuối cùng quy là làm cho Thật Bình công chúa thật nghi ngờ, bây giờ chứng kiến Tiểu Dân Tử tại chính mình trong phòng hảo hảo địa ngủ, lúc này mới yên lòng. Mất thân cho một người tài hoa thi người, tổng so với làm cho xuất thân thấp hèn tiện đích giả thái giám chiếm tiện nghi muốn hảo nhiều lắm.

Vì xác định một ít, Thật Bình công chúa từng bước bước địa đi tới bên giường, thân thủ xốc lên chăn, cúi đầu nhìn hắn đích đầu vai, tại lý bạch nơi nào, đã là bị chính mình giảo được chảy huyết, nếu tiểu dân tử hay là lý bạch, hắn trên người đích thương sẽ không hảo được nhanh như vậy, nhất định có thể nhìn ra cái gì sơ hở.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com