Tất cả
Nhất Bổn Nhật Ký Đích Phát Gian Tình
Bên này, Phương Hãn đang chuẩn bị cơm tối, lúc đi qua phòng ngủ nghe được tiếng đánh nhau rất lớn. Âm thanh này đối với người đã chơi một năm Thiên Long Bát Bộ như Phương Hãn mà nói, là quá quen thuộc, cậu buông cái chén trong tay, đến trước máy tính nhìn một cái, quả nhiên không ngoài dự đoán, một tên treo trên đầu ba bả đao máu chảy đầm đìa đang ra sức chém một vị khác ăn mặc hoa lệ, mà cái vị này không nhúc nhích vẫn giữ nguyên tư thế câu cá, hẳn là đang cắm máy.

Phương Hãn nhàm chán nhấp xem cấp bậc người kia, mới bốn mươi tám, tầm mắt chuyển hướng đến vị bị đánh. Do ở Nhạn Bắc địa điểm câu cá rất ít, vì vậy ở cái khu gần lối ra Nhạn Bắc này tụ tập rất nhiều người cắm máy câu cá, Phương Hãn click một hồi lâu mới trúng cái vị tội nghiệp bị tên cùi bắp kia chém chém.

Giang Thiên Mộ Vũ, Minh Giáo, cấp 106. Đây chính là đại nhân vật mà cả bảng xếp hạng đẳng cấp, tâm pháp và tài phú đều đứng đầu a. Mỗi một thứ đều làm cho cậu vừa đố kị lại vừa hâm mộ. Cứ nghĩ cái người này là chỉ để cho mình ngắm nhìn và ngưỡng mộ từ xa thôi, ai ngờ sau này nhân duyên tương ngộ, mình lại được sánh vai với người đó đâu... 

Bình luận truyện