Tất cả
Nhập Nhầm Xác, Yêu Đúng Người!
Có đôi khi, trong cuộc đời bạn sẽ xảy ra những sự cố không thể nào ngờ tới. Đó chính là những dấu mốc xoay chuyển cuộc đời bạn, khiến bạn lật mở ra một chương sách mới tươi sáng và tốt đẹp hơn. Bạn cứ nghĩ cuộc sống trước kia sẽ tốt đẹp hơn, đem cân đo và so sánh, bạn nuối tiếc về hiện tại? Vậy sao không đón nhận nhìn về tương lai? Biết đâu cánh cửa ước mơ đang ở ngay trước mắt bạn, đợi bạn chạm tay tới?


Đời người vốn dĩ là như vậy, tình yêu cũng như vậy. Đâu phải cứ nói nhất kiến chung tình liền là nhất kiến chung tình? Sau mỗi phút giây nào đó khi ta nhìn lại, người mà ta thích lúc trước đã không còn đứng đó, ta buộc phải đi tìm một nửa của mình ở hiện tại và tương lai. Hướng về linh hồn sâu thẳm đang ẩn chứa trong con tim ta, hướng về tình yêu mà con tim ta ao ước, hãy đặt cánh tay lên và cảm nhận, trái tim mình có thể mạnh mẽ dồn dập vì ai?


Hạ Tiểu Mễ cứ nghĩ cả đời này cô sẽ chẳng yêu được ai khác ngoài Tiền Chấn Hựu. Nhưng không, cô đã sai lầm, vì anh không phải là một nửa của cuộc đời cô. Khi cô nhập hồn vào xác vợ chưa cưới của anh, cô mới nhận ra trong trái tim này tồn tại rất nhiều khoảng không vô tận. Và cô biết, lắm Hạo Hải mới chính là mảnh ghép của cuộc đời cô.

Bình luận truyện