Tất cả
Nhập Cung Vi Tặc
Xuyên không, phải chăng đây chính là định mệnh? Xuyên không, phải chăng là bắt đầu một số phận mới, hay chính là kết thúc đi một cuộc đời? Xuyên không, mối tình duyên kiếp, vượt thời gian, phải chăng sẽ là mối tình đẹp nhất? Hay chẳng qua chỉ là những rắc rối nối tiếp rắc rối, những khó khăn nối tiếp khó khăn?

Hắn vì lên cơn thèm mà ăn cái bánh bao chiều, chẳng may lại bị chết một cách thật lãng xẹt đến không thể nào lãng xẹt hơn. Hắn không ngờ được rằng, chính mình lại được ban một cái "ân huệ" mà xuyên không. Vượt thời gian, hắn tìm đến thời cổ đại. Tại đây, hắn đã gặp được ba vị nam nhân anh tuấn của cuộc đời mình. Một là hoàng đế cao cao tại thượng, một là tên trộm chấn động khắp kinh thành, một là lão bản của Bách Hoa lâu. Hắn cũng chẳng thể nào hiểu nổi, tại sao chính mình lại có cùng chung duyên phận với họ.

Có lẽ là duyên trời đưa đẩy, cũng có lẽ là do kiếp trước đã mắc phải duyên nợ quá nhiều? Trải qua biết bao những biến cố, hắn chợt nhận ra muốn sống được ở thời cổ đại quả thực không hề dễ dàng một chút nào. Hắn phải làm sao khi đối mặt với ba nam nhân bí ẩn này? Rốt cuộc, thân phận thật sự của họ có gì đặc biệt?

Bình luận truyện