Tất cả
Nhàn Vương Kiêu Ngạo
Nàng là nữ tử có dung mạo xinh đẹp như hoa, nghiêng nước nghiêng thành, ngàn năm hiếm gặp. Nàng một thân kiêu ngạo vẫy vùng trong trời đất, mọi chuyện đều có thể làm chủ như nắm trong lòng bàn tay. Nàng là tuyệt đỉnh nữ nhân kiêu ngạo không ai có thể sánh kịp, mọi người chỉ có thể khuất phục trước sự tài hoa vẹn toàn của nàng.


Nàng là Tô Khinh Lăng, vì bị Diêm Vương đoạt lấy linh hồn khiến nàng bị chết oan uổng. Nàng phẫn hận! Nếu như không đòi lại được công đạo, Tô Khinh Lăng nàng tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho sự nhầm lẫn tai hại này!


Nàng phá! Nàng phá! Diêm Vương cái gì? Không phải vẫn bị nàng làm cho tức chết mấy trăm lần rồi hay sao? Cả đời nàng, chưa bao giờ chịu lấy thất bại, ngay cả khi đã chết, nàng cũng tuyệt đối không khuất phục trước bất kì ai! Hà hà, cuối cùng lão Diêm Vương đó không thể chịu nổi tính khí ương ngạnh của nàng mà miễn cưỡng cho nàng xuất dương, nhưng là lại xuyên về thời cổ đại?


Không sao không sao, miễn sao không phải là nơi quỷ môn quan đáng ghét đó, nàng ở đâu cũng có thể tồn tại! Nào nào, nam nhân cổ đại kia là như thế nào ở đây? Tại sao lại nhất quyết bám chặt lấy nàng không chịu buông tha?

Danh sách chương truyện Nhàn Vương Kiêu Ngạo

Chương 1: Đại náo Diêm Vương điện Chương 2: Một cước đá bay Chương 3: Là nam? Chương 4: “Trứng trần nước sôi” vẫn còn Chương 5: Từ hôm nay trở đi, ta chính là Nhàn Vương! Chương 6: Mất trí nhớ Chương 7: Gia chính là rêu rao đó! Chương 8: Tại đổ phường gặp tướng quân Chương 9: Ngươi rốt cục là ai? Chương 10: Vị hoàng đế luyến đệ phích Chương 11: Lý do đi đổ phường Chương 12: Tiến cung gặp “núi lớn” Chương 13: Thích người nào ta? Chương 14: Hé ra Vương bài Chương 15: Nháy mắt kinh diễm Chương 16: Soái ca, ngươi ở đâu a? Chương 17: Đêm giỡn quý phi Chương 18: Gặp lại soái ca Chương 19: Ta không phải đoạn tụ Chương 20: Mê võng Chương 21: Tại sao ngươi lại ở đây? Chương 22: Muốn để ta ủ ấm cho ngươi không? Chương 23: Sư đệ của cực phẩm băng nam Chương 24: Khách không mời mà đến Chương 25: Mời hoàng tử về nước Chương 26: Bồ câu đưa thư Chương 27: Gặp lại Long Thiếu Khuynh Chương 28: Tô Khinh Lăng bị người ta ghét bỏ Chương 29: Vị công chúa mắc chứng luyến huynh tình kết Chương 30: Trẫm chính là bất công Chương 31: Long Thiếu Khuynh hoang mang Chương 32: Đùa giỡn mỹ nữ Chương 33: Chúng ta thế nhưng là người một nhà Chương 34: Tiểu tử, cùng ta đấu? Chương 35: Lão nương đến thăm (thượng) Chương 36: Lão nương đến thăm (hạ) Chương 37: Trêu chọc Từ Nghiên Nhi Chương 38: Lão nương ngươi đến tìm ta gây phiền toái! Chương 39: Ngẫu nhiên gặp Thái tử điện hạ Chương 40: Hoàng đế Bắc Phượng thúc thúc Chương 41: Ngữ điệu thản nhiên, hơi thở vững vàng Chương 42: Ba vị công chúa như khổng tước Chương 43: Sứ thần chỉ là lão đầu già thôi! Chương 44: Bức hoạ công chúa Chương 45: Này, các ngươi muốn chọn hoàng tử nào thì chọn Chương 46: Tam hoàng tử tạo phản Chương 47: Đập nồi dìm thuyền Chương 48: Bắt được “trứng chần nước sôi” Chương 49: Đột nhiên nhảy ra một lão đầu Chương 50: Tô Khinh Lăng bị bắt

Bình luận truyện