Thông tin truyện

Nhân Viên Phục Vụ Của Tôi Tại Sao Lại Manh Như Vậy

Nhân Viên Phục Vụ Của Tôi Tại Sao Lại Manh Như Vậy

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Công việc của Diêu Phong tương đối có tính biến đổi. Sau khi tốt nghiệp làm luật sư vài năm, có chút tiền trong tay liền từ công việc ban đầu chuyển sang mở tiệm đồ ngọt. Mỗi ngày vào lúc sáng sớm, trưa hay tối đúng tầm tan học của đám học sinh, bận bịu đến mức khiến y chỉ muốn nhanh chóng đóng cửa hàng.


Bởi vì không muốn tiếp tục vất vả như trước, Diêu Phong quyết định làm lớn một lần – chiêu mộ nhân viên tạp vụ cho cửa hàng. Nhưng mà không như mong muốn, thông báo tuyển dụng truyền đi hơn một tháng lại chỉ có một người đến phỏng vấn. Đúng vậy, chính là tên to xác đối diện. Đến hết lần này tới lần khác. Hỏi hắn có khả năng gì, kết quả cũng chỉ là một chữ: hóa trang!


Trời ạ! Y trả tiền lương, tuyển nhân viên, không phải dùng để bán manh! Rõ ràng là một tên to xác trên mét tám, cao hơn y mấy cm. Có thể đừng dùng ánh mắt to tròn sáng như sao nhìn y được không? Tuy rằng trời sinh đôi mắt rất đẹp, nhưng đừng lấp lánh như vậy, mắt y sẽ bị chói mù mất! Hoàng Khả Khả, ước chừng hơn hai mươi, thân hình cao một mét tám, đôi mắt to sáng lấp lánh thật sự không phù hợp với tuổi này. Xuất hiện trong cuộc đời của hắn giống như một cái “của nợ” ngọt ngào mà ông trời ban xuống vậy !

Danh sách chương

Bình luận truyện