Thông tin truyện

Nhân Vật Phụ Liệu Có Hạnh Phúc?

Nhân Vật Phụ Liệu Có Hạnh Phúc?

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nữ phụ hay nữ chính là do chính bản thân ta quyết định. Chúng ta là nữ phụ trong cuộc đời người khác, nhưng là nữ chính trong cuộc đời của mình. Nếu cố bon chen vào câu chuyện của người khác bản thân sẽ vĩnh viễn chỉ là một nữ phụ không hơn không kém, tập trung vào câu chuyện của mình thì bản thân chính là nữ chính hạnh phúc.

 

Ngọc Nhi là tiểu thư danh giá được cha mẹ dạy dỗ rất tốt, mẹ nàng luôn căn dặn nàng phải giữ hình ảnh tốt đẹp của một người phụ nữ, ôn nhu, hiền thục, không được để người khác xem thường mình. Nàng là một đứa con hiếu thảo và biết nghe lời, luôn ghi nhớ lời dạy bảo của mẹ. Chỉ là có một lần quá buồn chán, nàng đã trốn ra khỏi căn phòng và ngôi biệt thự của gia đình, rong chơi ở một cánh đồng. Cũng chính nơi này nàng đã gặp hai vị hoàng tử xinh đẹp, họ là anh em sinh đôi Thái Bảo - Di Bảo. Ba người họ nhanh chóng kết thân với nhau, vả lại còn chung lớp nên sẽ gặp nhau dài dài. Nhưng là giữa ba người họ sau này sẽ nảy sinh tình huống như thế nào đây? Ngọc Nhi xinh đẹp ấy sẽ yêu hoàng tử nào, và ai trong hai vị hoàng tử này sẽ động lòng vì nàng đây?

 

Liệu Ngọc Nhi có thuận buồm xuôi gió làm nữ chính trong cuộc đời của mình hay sẽ quẩn quanh một vòng là nữ phụ trong đời người khác rồi mới nhận ra đâu mới là thế giới thuộc về mình. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện